BoA - Dana

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Kangin tiết lộ trên Radio Star rằng anh chỉ sợ hai người trong SM Entertainment là BoA và Dana. Cả hai mỹ nhân này đều có khí chất hơn người chăng?

Seo In Young - Kahi

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Trên đài SBS, Seo In Young tiết lộ rất nhiều đàn em sợ mình, và UEE đã được hỏi cô có sợ Seo In Young không. Cô thừa nhận là có, và nói thêm là cô sợ Seo In Young ngang bằng với Kahi. Đúng là các "chị đại" có khác.

Huyna

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Em út cũ của 4minute, Sohyun thừa nhận rằng Hyuna là người có ấn tượng ban đầu đáng sợ nhất vì cô nàng tuy thấp nhất nhưng lại rất nổi bật và tách biệt không trò chuyện với ai cả. Điều đó làm cho Sohyun cảm thấy dè chừng thành viên này của nhóm.

Jessica

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Key từng nửa đùa nửa thật trên truyền hình rằng "công chúa băng giá" Jessica làm anh sợ khi lần đầu gặp mặt. Bằng chứng là anh chàng rất vui vẻ khi trò chuyện với các thành viên Girls' Generation ngoại trừ Jessica.

Xiumin (EXO)

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Yoo Seung Ho từng cảm thấy sợ Xiumin khi lần đầu làm việc cùng nhau, đặc biệt là cách mà thành viên EXO nhìn chằm chằm người khác. Tuy nhiên, sau đó anh nhận ra đó là ánh mắt tinh nghịch của anh chàng Xiumin đáng yêu mà thôi.

Kim Jong Kook

Mới đây, diễn viên Cha Seung Won xuất hiện trên tập 315 của Running Man và thừa nhận nỗi sợ hãi với Kim Jong Kook. Khi chọn giữa hai đội của Jong Kook và Yoo Jae Suk, anh ấy sợ Kim Jong Kook đến nỗi không dám đối đầu với "người năng lực".

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Cha Seung Won cũng từng nói rằng anh không phải là người hay sợ sệt nhưng chỉ cần thấy Kim Jong Kook trên TV là đã hết hồn rồi.

Lee Jae Hoon

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Heo Young Saeng thừa nhận mình sợ Lee Jae Hoon khi đi quân sự cùng nhau, nhưng điều đó chỉ là vì Lee Jae Hoon là tiền bối của anh trong quân đôi mà thôi. Anh nói rằng nam diễn viên này rất tốt bụng và luôn giúp đỡ anh.​

Jung Jun Ha

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Sau khi tham gia Infinity Challenge, nam ca sĩ được hỏi anh sợ thành viên nào nhất, và anh trả lời là Jung Jun Ha. Nam diễn viên hài tỏ vẻ không vui khi nghe câu trả lời này. Mong rằng họ sẽ sớm thân nhau hơn.

Kim So Yeon

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Nam diễn viên Sung Joon sợ bạn diễn của mình trong phim "I Need Romance 3" là Kim So Yeon sau khi thấy cô đóng trong "Iris". Anh ấy cứ lo sợ sẽ gặp phải vấn đề với cô nhưng hóa ra Kim So Yeon lại rất ngọt ngào, đáng yêu​.

B.I – Bobby (iKON)

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Trong cuộc thi "Mix & Match", Jung Chan Woo tiết lộ rằng các ông anh trong nhóm rất đáng sợ. Lúc đầu maknae của nhóm rất sợ hãi trước "leader ma quỷ" B.I, bởi khi luyện tập, trưởng nhóm iKON vô cùng nghiêm khắc với tất cả các thành viên. Nhưng bây giờ Bobby lại là người "đáng sợ" nhất đối với Chan Woo bởi độ "nhây" của chàng rapper, khi luôn tìm đủ trò trêu chọc các thành viên trong nhóm.

Min Woo (Shinhwa)

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

"Em út vàng" của BTS nhớ lại lần cả nhóm bị gọi đến phòng chờ của Shinhwa vì trót…chào các "tiền bối" quá to. Đó cũng là lần đầu tiên Joong Kook gặp Min Woo - vị tiền bối đầy uy lực và cậu chàng lập tức cảm thấy sợ hãi. Quả thật là các nhóm nhạc trẻ luôn sợ tiền bối gạo cội như vậy.

Lee Hi

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Thành viên của Akdong Musician chia sẻ ấn tượng đầu tiên về Lee Hi là rất sang chảnh và lạnh lùng. Điều này làm Lee Hi cảm thấy buồn vì khuôn mặt cô vốn dĩ trông khó gần như vậy. Mong rằng cả hai sẽ thân thiết hơn.

Go Eun Ah

Dàn trai xinh gái đẹp nhưng

Thành viên Mir của nhóm MBLAQ lại sợ chính chị gái mình là nữ diễn viên Go Eun Ah. Anh chàng thà chọn Dara – chị gái của thành viên Thunder trong cuộc bình chọn độ yêu thích của các cô chị gái, còn hơn là chọn chị của mình.Anh chàng còn từng tiết lộ rằng khi ở nhà mình không bao giờ dám đánh thức giấc ngủ của bà chị.

Lyn

(tổng hợp)