Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đan Trường vừa có livestream tương tác cùng khán giả. Theo đó, nam ca sĩ dắt con trai đi cắt tóc ở Mỹ, đây cũng là lần đầu tiên sau khi ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên, anh trực tiếp xuất hiện trên sóng livestream.

Đan Trường lần đầu tiên xuất hiện cùng con trai trên sóng livestream.
Đan Trường lần đầu tiên xuất hiện cùng con trai trên sóng livestream.

Điều đặc biệt hơn cả là trong đoạn video anh, Anh Ba Khía còn dành cho vợ những cử chỉ vô cùng đặc biệt. Cặp đôi tỏ ra khá thoải mái, có khoảnh khắc người hâm mộ phát hiện giọng ca Tình Khúc Vàng giúp vợ cũ lấy bụi ra khỏi mắt. 

Đan Trường có cử chỉ thân mật với vợ cũ.
Đan Trường có cử chỉ thân mật với vợ cũ.

Ngoài ra, Đan Trường cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả nên giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe của bản thân trong thời gian này. Trước đó vào giữa tháng 7 năm 2021, MXH rộ lên thông tin Đan Trường chính thức ly hôn vợ sau 8 năm chung sống. Cả hai chọn cách chia tay trong êm đẹp và gần như không có thêm ồn ào nào. 

Họ từng có một gia đình hạnh phúc bên nhau.
Họ từng có một gia đình hạnh phúc bên nhau.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013, khi ấy đám cưới của họ trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông với sự lộng lẫy, trang trọng bậc nhất. Sau khi kết hôn, cả hai sinh sống tại Mỹ trong ngôi biệt thực cực kì sang trọng. Khi Đan Trường đi hát thì bà xã Thủy Tiên ở nhà kinh doanh, số tài sản mà họ sở hữu cũng khiến nhiều người mơ ước. Hiện tại tuy đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn tôn trọng nhau, cùng có trách nhiệm với con trai và coi nhau là bạn bè thân thiết.

Đan Trường có đám cưới lộng lẫy với Thủy Tiên vào năm 2013.
Đan Trường có đám cưới lộng lẫy với Thủy Tiên vào năm 2013.

Được biết, ca sĩ Đan Trường có tên thật là Phạm Đan Trường, sinh năm 1976 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tên gọi của gia đình là Bo, nam ca sĩ Đan Trường là con trưởng và là con trai duy nhất ở trong gia đình với 3 em gái. Mặc dù xuất thân trong gia đình vốn không có ai hoạt động ở trong ngành nghệ thuật, Đan Trường đã sớm biểu lộ được niềm đam mê âm nhạc và ca hát. Anh là thần tượng của nhiều người thế hệ 8x, 9x với những ca khúc nhạc trữ tình ấn tượng.