Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên – vợ cũ của nam ca sĩ Đan Trường vừa đăng tải clip đưa con trai đi chơi nông trại. Dù đã ly hôn nhưng Đan Trường và vợ cũ vẫn dành cho con trai sự quan tâm đặc biệt. Theo đó, cả 2 người cũng dẫn cậu con trai tên Thiêm Từ vào nông trại khám phá các con vật. Họ tỏ ra rất vui vẻ như “chưa hề có cuộc chia ly” khiến nhiều người vẫn hiểu rằng đây là một gia đình thực sự.

Đan Trường và vợ cũ cùng đưa con trai đi nông trại.
Đan Trường và vợ cũ cùng đưa con trai đi nông trại.

Tuy nhiên, ở cả Đan Trường và vợ cũ có lẽ đều ngầm hiểu rằng, họ không còn cách nào có thể hòa hợp nên mới chọn cách ly hôn. Về cách ứng xử của hai vợ chồng hậu chia tay được đánh giá là rất văn minh. Họ vẫn làm bạn bè thân thiết, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn và cùng quan tâm, có trách nhiệm chung trong việc nuôi dạy con trai nên người.

Thủy Tiên làm 'phó nháy', chụp ảnh và quay video cho hai bố con.
Thủy Tiên làm "phó nháy", chụp ảnh và quay video cho hai bố con.

Trước đó, cả hai cũng tỏ ra khá thân mật khi cùng đưa Thiên Từ đi cắt tóc. Đáng chú ý, Đan Trường còn nhẹ nhàng lấy bụi trong mắt của Thủy Tiên trông rất tình cảm. Kể từ khi sang Mỹ lưu diễn và bị mắc kẹt lại đây, Đan Trường cũng tận dụng thời gian để ở bên cạnh, yêu thương và bù đắp cho con trai.

Đan Trường dành cho vợ cũ cử chỉ ấm áp.
Đan Trường dành cho vợ cũ cử chỉ ấm áp.

Được biết, vợ chồng Đan Trường đã có 8 năm hạnh phúc bên nhau. Đám cưới của cặp đôi từng khiến truyền thông tốn khá nhiều giấy mực bởi sự lộng lẫy, hoành tráng. Trong thời gian chung sống, cặp đôi đã rất hạnh phúc và có một cậu con trai chung. Khi Đan Trường đi hát thì bà xã Thủy Tiên ở nhà mở cửa hàng kinh doanh nên số tài sản cả hai sở hữu không hề nhỏ.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013 và có một cậu con trai chung.
Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013 và có một cậu con trai chung.

Tuy nhiên, cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn vào giữa tháng 7/2021 trước sự ngỡ ngàng của dư luận. Hậu ly hôn, họ không xảy ra bất kì ồn ào nào về việc chia tài sản hay quyền nuôi con. Hiện tại, vẫn rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi và mong họ có thể hàn gắn, mặc dù đây là chuyện rất khó có thể xảy ra.