Penthouse 2 (Cuộc chiến thượng lưu 2) đang là bộ phim gây sốt không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam. Sức hút của bộ phim đến từ dàn diễn viên có thực lực, bên cạnh đó là kịch bản vô cùng “xoắn”, không thể đoán trước. Vậy mà mới đây, cư dân mạng đã phát hiện có một tài khoản của fan Việt Nam đã dự đoán gần đúng toàn bộ chi tiết của bộ phim đình đám này. Đặc biệt, bài đăng dự đoán này còn được đăng tải từ 6/1 - trước cả khi phần 2 của Penthouse lên sóng. 

Cụ thể, fan Việt này đã đoán đúng về sự tráo đổi thân phận của nhân vật chính trong phần 1. Dòng cuối cùng trong bài dự đoán đã nói đúng về toàn bộ nội dung của phần 2: “Chị đẹp (Lee Ji Ah) ẩn mình ở phía sau và chuẩn bị kế hoạch tốt hơn ở phần 2”.

Đẳng cấp của fan Việt: Đoán trúng gần hết tình tiết phim Penthouse - Ảnh 2
Bài đăng dự đoán tình tiết phim của một fan Việt.

Những dự đoán này chính xác đến mức cư dân mạng Việt Nam cũng phải ngạc nhiên. Thậm chí, nhiều người còn đùa rằng biên kịch của Penthouse 2 đã gửi người tới thăm dò nhóm fan tại Việt Nam để lấy nội dung viết tiếp kịch bản.

Một số bình luận của cư dân mạng Việt Nam:

- Suy đoán xuất thần, xứng đáng được ở tầng 101.

- Đúng thật là không ai đoán ra được tự dưng 2 chị lại đổi áo.

- Đây là khi biên kịch bị ném đá quá mạnh khi cho "chị đẹp" chết, không nghĩ được lý do để cho sống, nhưng vô tình lướt qua các page của Việt Nam thì đọc được tình huống thấy hợp lý quá trời nên bà bê nguyên si vào phim luôn.

- Xuất sắc, chắc bạn này là trợ lý của biên kịch Ok nè.

- Nay xem mà quá kinh ngạc vì fan Việt đoán đỉnh quá mà. Cả 2 tập trước nữa, mọi người đoán ghê thiệt luôn í.

- Fan Hàn đoán cái gì cũng sai bét còn fan Việt thề tôi thấy IQ toàn 200 trở lên không, nên đoán mấy lần y chang ý biên kịch luôn.

- Cái chi tiết cầm túi tay phải lúc chạy vào Hera xong vào nhà cầm túi tay trái đỉnh ghê. Rất chi là hợp lý.