Là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất của showbiz Việt, Sơn Tùng không chỉ được yêu thích bởi những ca khúc đình đám mà còn bởi ngoại hình điển trai. Nam ca sĩ cũng rất chăm thay đổi hình ảnh, phong cách của mình. Nhưng năm 2021 vừa qua, phong cách của Sơn Tùng đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH.

 - Ảnh 3

Trong năm 2021, Sơn Tùng đã chọn để mái tóc dài ngang vai. Vào thời điểm đó, dư luận đã chia ra làm hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng phong cách này của Sơn Tùng khá mới lạ, lãng tử. Số còn lại thì cảm thấy hình ảnh của nam ca sĩ trở nên luộm thuộm, xuề xòa hơn. Không chỉ có vậy, Sơn Tùng còn để râu khiến tổng thể của anh trông bụi bặm hơn.

 - Ảnh 3

Đến chiều ngày 15/1, nam ca sĩ đã đăng ảnh khoe mái tóc mới cắt. Không chỉ “xuống tóc”, Sơn Tùng còn làm xoăn khiến gương mặt càng trở nên nhỏ gọn hơn. Lần này, ai cũng tấm tắc khen quả đầu ăn Tết của Sơn Tùng trông như trẻ ra cả chục tuổi. Và quả đúng là đẳng cấp của Sơn Tùng, bức ảnh cắt tóc của anh đã đạt hơn 960 nghìn lượt thích, 152 nghìn bình luận và 109 nghìn chia sẻ sau hơn 24 giờ đăng tải. 

 - Ảnh 3

Năm 2021 vừa qua, Sơn Tùng đã vướng phải rất nhiều lùm xùm liên quan đến tình cảm. Đến ngày 1/1, anh lại tiếp tục bị chỉ trích khi chọn phong cách giống G-Dragon. Thế nhưng lượt tương tác này cho thấy sức hút của Sơn Tùng chưa từng giảm sút.

Bình luận của CĐM:

- Ok mai em đi uốn tóc lun.

- Tóc này là tóc gì mọi người ? Để mình còn làm ăn Tết

- Cuối cùng a đã cắt tóc, cảm ơn anh nhiều 

- Để tóc này xinh nè, đừng để tóc dài nữa cảm ơn anh.

- Tóc này năm nay lại thành trend để mọi người ăn tết rồi