Chiều ngày 26/4 vừa qua, bộ phim Miracle (Tạm dịch: Kỳ tích) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại Seoul. Dàn diễn viên chính của bộ phim là Yoona (SNSD), nam diễn viên Park Jung Min và nữ diễn viên Lee Soo Kyung.

Ekip phim Miracle.
Ekip phim Miracle.

Xuyên suốt buổi họp báo, nữ ca sĩ - diễn viên Yoona khiến giới báo chí phải ngỡ ngàng về nhan sắc của mình. Mặc dù đã ra mắt đến 14 năm, nhưng Yoona vẫn luôn nằm trong top đầu bảng xếp hạng nhan sắc. Trong sự kiện ngày hôm qua, Yoona diện một chiếc váy hoa, tuy nhiên chiếc váy này lại khá đơn giản, không có điểm nhấn và còn “dìm” dáng của cô. Thứ “cứu” lại chính là nhan sắc của Yoona.

Chiếc váy hơi 'sến' nhưng cũng không dìm được nhan sắc của Yoona.      Nụ cười của Yoona đã làm nhiều người phải xao xuyến.
Chiếc váy hơi "sến" nhưng cũng không dìm được nhan sắc của Yoona.
wc_3_2dep
Nụ cười của Yoona đã làm nhiều người phải xao xuyến.

Khó mà tin được rằng cô đã bước sang tuổi 31, nụ cười tươi của cô đã lấn át luôn cả bạn diễn. Cư dân mạng cũng phải khen hết lời trước nhan sắc đỉnh cao của Yoona. Bên cạnh đó, Yoona cũng được khen ngợi bởi khả năng nói tiếng địa phương rất giỏi.

Mái tóc xoăn nhẹ này càng làm tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào của Yoona.          Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Lee Soo Kyung.
Mái tóc xoăn nhẹ này càng làm tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào của Yoona.
wc_5_2dep
wc_6_2dep
Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Lee Soo Kyung.

Bộ phim Miracle được đầu tư bởi Lotte Ent, đã bấm máy từ ngày 25/7/2020. Phim sẽ được công chiếu vào tháng 6 tới đây.

Một số hình ảnh của Yoona trong Miracle:

wc_8_2dep