Trở lại sau 3 năm kể từ lần khuynh đảo màn ảnh rộng năm 2016, hãng phim Universal Pictures lại "thả thính" khán giả một lần nữa khi ra đoạn trailer chính thức cho bộ phim  ‘Đẳng cấp thú cưng 2’ vào đúng ngày Quốc tế Thú cưng 11/4. Trong trailer lần này, không khó để nhận thấy rằng nội dung nổi bật của phần 2 sẽ đi sâu vào các khía cạnh cảm xúc của các nhân vật như chú thỏ Snowball, cô mèo mập Chloe hay chú chó Max.

Trong lần ra mắt trước, “Đẳng cấp thú cưng” đã đem lại mức doanh thu phòng vé cực khủng lên tới 875 triệu USD trên toàn thế giới. So với chi phí sản xuất chỉ 75 triệu USD, bộ phim đã mang lại lợi nhuận gấp hơn 10 lần. Nhưng đó cũng chính là con số chứng minh rằng bộ phim thật sự có sức hút mãnh liệt. Điều đó phải kể đến cả một bầu trời đáng yêu đến từ đám thú cưng lắm chiêu và siêu hóm hỉnh.

Tiếp tục câu chuyện về cuộc sống của biệt đội thú cưng, lần này mở đầu trailer là câu chuyện chú chó Max chịu quá nhiều “stress” do phải trông chừng cậu chủ nhỏ Liam đến nỗi phải nhập viện. Sau đó, chú thỏ Snowball đã tới và mật báo cho Max rằng “Liam đã rời khỏi nhà rồi” và đó chính lần đầu tiên  Liam tới trường mầm non. Cùng lúc ấy một nhân vật mới là chú chó chăn cừu xứ Wales tên Rooster xuất hiện và cố gắng truyền sức mạnh cho Max giải quyết nỗi sợ hãi của mình.

“ Bước đầu tiên để bước qua sự sợ hãi là giả vờ như bạn không hề sợ hãi”, Rooster dõng dạc nói.

Dàn diễn viên lồng tiếng vẫn là những cái tên quen thuộc như  Kevin Hart (thỏ Snowball), Lake Bell (mèo Chloe mũm mĩm), Jenny Slate (chú chó Pomeranian Gidge), bên cạnh đó cũng có những cái tên mới như Tiffany Haddish (chú chó Shin Tzu Daisy), diễn viên Oswalt cũng thay vị trí cho ngôi sao hài kịch ban đầu Louis C.K lồng tiếng cho chú chó Max. Đạo diễn Chris Renaud cùng nhà biên kịch Brian Lynch vẫn giữ nguyên vai trò của mình.

Tất cả những chi tiết được bật mí trong trailer đều khẳng định rằng biệt đội thú cưng sẽ đưa khán giả cùng tham gia một cuộc phiêu lưu gay cấn hơn nữa với vô số tình tiết hài hước. Cùng đón đợi cuộc phiêu lưu vào thế giới bí mật của những người bạn thú cưng tại các rạp chiếu phim vào ngày 7 tháng 6 mùa hè 2019.