Streamer đang là một nghề hái ra tiền trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhiều người vẫn nghĩ rằng, để làm được một streamer nổi tiếng thì ngoài nội dung thú vị còn cần cách nói chuyện hài hước. Tuy vậy, vẫn có những streamer chỉ ngủ thôi cũng có thể trở nên giàu có. Trường hợp của Yeom Bo-seong, một anh chàng streamer vô danh dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

 - Ảnh 3

Theo đó, Bo-seong có tổ chức thử thách livestream liên tục trong 48h không nghỉ cùng hai người bạn. Tại đây, họ đã làm nhiều nội dung, từ chơi game, reaction cho tới ngồi xem phim. Để rồi khi kết thúc thử thách, việc đầu tiên mà Bo-seong thực hiện chính là nằm xuống giường ngủ một giấc "thẳng cẳng", thậm chí quên luôn cả việc tắt camera cũng như kết thúc buổi livestream. Tất nhiên, toàn bộ quá trình ngủ, ngáy hay gác chân của anh chàng đều được chiếu trước hàng ngàn người theo dõi.

Nhưng bất ngờ ở chỗ lúc Bo-seong bắt đầu say giấc nồng, hàng loạt những donate được người xem gửi liên tục. Để rồi khi anh chàng ngủ dậy, con số này thậm chí đã lên tới 300.000 bóng bay ngôi sao - đơn vị donate trên AfreecaTV. Quy đổi ra tiền mặt khoảng 30 triệu won (gần 600 triệu đồng) - con số không hề nhỏ chút nào.

 - Ảnh 3

Sau khi tỉnh dậy, Bo-seong nhìn vào màn hình và nhanh chóng nhận ra điều bất thường và mỉm cười như kiểu anh chàng vẫn chưa tỉnh hoàn toàn vậy. Để rồi tới khi nhìn rõ, chàng streamer liên tục hú hét thể hiện niềm vui sướng mãnh liệt và không quên cám ơn các fan trung thành.

 - Ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi tỉnh hẳn anh chàng này lại khóc ròng vì sao? Có lẽ “lòng tham vốn vô đáy” nên anh chàng này đã rất tiếc nuối và cho rằng nếu ngủ thêm một lúc nữa sẽ nhận được tiền donate nhiều hơn. Phản ứng này của nam streamer nhận về khá nhiều phản ứng từ người hâm mộ. Bởi dù sao đi nữa anh cũng không nên quá tham lam khi chính anh vừa nhận được 600 triệu đồng từ khán giả. Đó không phải là một số tiền nhỏ và may mắn cũng chỉ đến đúng thời điểm, nên trân trọng những thứ mình đang có.