Hiện tại cả Thùy Tiên và Kim Duyên đều đã về đích hành trình dự thi hoa hậu quốc tế của mình, chỉ còn Đỗ Thị Hà đang gấp rút hoàn thành nốt chặng đường cuối. Càng gần đêm chung kết, Đỗ Thị Hà càng tỏa sáng, nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang cũng sang trọng và phô diễn được nhiều đường cong hơn trước. Theo thông tin từ BTC Miss World, đêm chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico.

 - Ảnh 8

Mới đây, Đỗ Thị Hà vừa trải qua phần thi hùng biện tiếng Anh, đây là một trong những cuộc thi nhỏ nằm trong khuôn khổ Miss World. Thật may vì trong lần xuất hiện này nàng hậu xứ Thanh không còn chọn những thiết kế hở vai, dây dợ lằng nhằng và màu mè như trước. Đỗ Thị Hà lựa chọn chiếc đầm trắng tinh khôi với điểm nhấn là chiếc nơ và phần cầu vai thanh lịch. Cô cũng khéo léo lựa chọn đôi giày cao gót mũi nhọn tông màu đồng điệu.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Đến phần dự thi của mình, cô khoác thêm chiếc áo vest đen bên ngoài. Tổng thể trang phục khiến Đỗ Thị Hà chẳng khác gì một cô luật sư xinh đẹp. Không nói, có lẽ sẽ không ai nhận ra Hà đang đi thi Hoa hậu Thế giới. 

 - Ảnh 8

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm: "Phải nói là hôm đấy trong phòng rất lạnh nên mình và một số bạn ai mang thêm áo khoác đều mặc thêm, nên nhìn qua hơi giống luật sư tòa án".

 - Ảnh 8

Có thể thấy càng về sau, Đỗ Thị Hà càng thay đổi theo hướng tích cực, cô liên tục làm mới bản thân. thể hiện hết những khả năng của mình rất tự tin và trọn vẹn. Thần thái của người đẹp Việt Nam cũng xuất sắc hơn trước rất nhiều. Hy vọng với tinh thần thoải mái, phong thái tự tin, Đỗ Thị Hà sẽ xuất sắc đi thật sâu và giành cơ hội intop, tỏa sáng trong đêm chung kết Miss World. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8