ĐT Việt Nam đã đặt chân đến Saudi Arabia sau 2 chuyến bay dài. Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia đã chơi rất đẹp theo đúng nghĩa khi đặt riêng một chuyến chuyên cơ để chở đối thủ của mình đến thi đấu. 

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đăng bức hình chụp cùng tiền đạo Tiến Linh với chú thích ngắn gọn "Vào việc". Có thể thấy, dù trước mắt là một trận đấu khó khăn với một đối thủ mạnh từng 5 lần dự World Cup, dù có thiếu hụt lực lượng nhưng tinh thần của ĐT Việt Nam vẫn đang rất tốt. Những hành trình dài đồng hành cùng thầy Park đã giúp tôi luyện tinh thần của những học trò. Ngọc Hải, Tiến Linh cùng những đồng đội dưới bàn tay dìu dắt của ông thầy người Hàn Quốc đã ngày càng trưởng thành, dày dạn hơn cả về chuyên môn lẫn bản lĩnh. 

Đặng Văn Lâm tái ngộ đồng đội sau nửa năm xa cách - Ảnh 1
Quế Ngọc Hải, Tiến Linh và các đồng đội đã có mặt tại Saudi Arabia 

Thủ thành Văn Lâm cũng đã di chuyển từ Tokyo (Nhật Bản) sang để hội quân cùng đồng đội. Hơn nửa năm thi đấu tại Nhật Bản, đến giờ Đặng Văn Lâm mới được gặp lại "team lầy lội" của mình. Hải Quế hài hước: "Vừa bay sang đã gặp quả gấu to đùng đây rồi" còn Văn Lâm đáp lại cũng hài chẳng kém "Yêu". Văn Lâm vốn mang trong mình 2 dòng máu Nga - Việt, lại có thể hình đồ sộ của một thủ môn nên được Hải Quế gọi vui là "con gấu". 

 

Đặng Văn Lâm tái ngộ đồng đội sau nửa năm xa cách - Ảnh 2
Quế Ngọc Hải gặp "con gấu to đùng"

Những tương tác vui vẻ, đầy cảm xúc cho thấy tình bạn và sự đoàn kết mạnh mẽ của những Tuyển thủ Cờ đỏ Sao vàng. 

Đặt chân đến Saudi Arabia, thầy trò ông Park sẽ gấp rút luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu. Sự có mặt trở lại của Văn Lâm khiến cho người hâm mộ có thể yên tâm hơn. Quế Ngọc Hải và Tiến Linh vẫn đóng những vai trò chủ chốt, đầu tàu trong đội quân của thầy Park.