Mới đây trên trang TikTok của mình, Đoàn Văn Hậu đã đăng một clip dài hơn 30s với caption "TikTok của tôi suýt mốc rồi các ông ạ, đăng chút tập luyện trong lúc ở nhà. Hãy tập luyện khi còn có thể nhé". Đây là video mới được Văn Hậu đăng tải sau gần 1 tháng, video dài 31 giây ghi lại hình ảnh anh chàng tập luyện tại nhà nhưng cũng đã nhanh chóng hút về hơn 2 triệu view, hơn 400K tim và rất nhiều bình luận về "nội dung đẹp trai" của video.

Đăng video chỉ để
Đoàn Văn Hậu đăng video tập thể dục lên Tiktok.

Rất nhanh chóng, tài khoản TikTok của Văn Hậu cũng đã cán mốc 1 triệu người theo dõi với 29 video, có hơn 4 triệu lượt tim. Tuy rất hiếm khi dùng Tiktok nhưng độ hot của Văn Hậu trên nền tảng này không thua kém gì Facebook cả đâu nhé!

Đăng video chỉ để
Tiktok của Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu người follow.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành cầu thủ sở hữu nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Tài khoản cá nhân của anh chàng này đang có hơn 981k người đăng ký. Cách đây không lâu, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh là người nắm giữ vị trí số 1 này. Hiện tại Duy Mạnh đang có hơn 980k followers.

Đăng video chỉ để
Văn Hậu cũng là cầu thủ Việt có lượng follow lớn nhất trên Instagram.

Ngoài Instagram, Tiktok, Đoàn Văn Hậu còn sở hữu lượng follow ấn tượng trên các nền tảng khác. Hiện nam cầu thủ đang có 1,8 triệu người theo dõi trên Facebook cá nhân với lượng tương tác tại mỗi bài đăng đều rất lớn.

Đăng video chỉ để
Đoàn Văn Hậu có hơn 1,8 triệu lượt follow trên Facebook.

Chàng trai này chỉ vào sân trong khoảng vài phút ở trận Việt Nam gặp Indonesia trước đó nhưng tên của nam cầu thủ cũng nhanh chóng lọt top trending trên Google search. Dù chỉ có cơ hội thể hiện mình trong 10 phút cuối cùng của trận đấu nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn khiến cả mạng xã hội bùng nổ vì vẻ ngoài cực điển trai, thân hình đã có nhiều cải thiện vào lần quay lại này.