Vào 23h45 đêm ngày 11/6 (theo giờ Việt Nam), trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia trên sân Al Maktoum (Dubai, UAE) đã chính thức diễn ra. Người hâm mộ khắp Việt Nam đều sẵn sàng thức đêm để cổ vũ các chàng trai áo đỏ. Không phụ lòng mong đợi, Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 2
Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Malaysia.

Đáng chú ý, Đoàn Văn Hậu chính là cái tên góp phần làm nên bàn thắng đầu tiên của Tiến Linh. Theo đó, ở phút thứ 27, xuất phát từ tình huống phạt góc, thủ môn đội bạn đã băng ra thiếu hợp lý, tạo điều kiện cho Văn Hậu có cơ hội đánh đầu, chuyền bóng thuận lợi, giúp Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu.

Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 9
Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn. (Ảnh: Hiếu Lương - Sport 5)

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My nhanh chóng thể hiện sự tự hào trước pha kiến tạo đẹp mắt của bạn trai.

Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 10
Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng.

Cụ thể trên Instagram của mình, Doãn Hải My cập nhật những hình ảnh của trận đấu từ đầu đến cuối. Đặc biệt hơn cả, cô nàng sinh năm 2k này đã quay lại hình ảnh vô cùng đẹp trai của Đoàn Văn Hậu khi hát quốc ca chào sân. Và tất nhiên, với pha kiến tạo của Đoàn Văn Hậu, Hải My cũng nhanh cóng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này.

Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 6
Doãn Hải My quay cận gương mặt đẹp trai của Đoàn Văn Hậu. 
Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 5
Doãn Hải My rất tự hào về những gì Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam làm được. 

Trước đó trong trận Việt Nam gặp Indonesia, cô nàng này cũng đã thức để cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam bà bạn trai tin đồn.

Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 4
Doãn Hải My là một fan cứng của đội tuyển bóng đá Việt Nam. 

Được biết, bắt nguồn từ việc nam cầu thủ chỉ follow một mình Hải My trên mạng xã hội và ngược lại người đẹp cũng follow anh chàng nên cả hai được đồn đoán là một cặp dù chưa một lần công khai. Chia sẻ về chuyện này, cả hai cho biết họ chỉ là bạn bè quen biết thông qua mối quan hệ giữa bố mẹ đôi bên chứ không thân thiết. 

Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 8
Cả hai chỉ follow mình đối phương trên Instagram. 

Tuy nhiên, khán giả lại bắt gặp nhiều khoảnh khắc trùng hợp giữa Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn khi cả hai đăng những dòng trạng thái tương tự nhau trên mạng xã hội, Đoàn Văn Hậu cũng úp mở đăng story cổ vũ cho Doãn Hải My đêm bán kết và trực tiếp có mặt để tặng hoa, ôm và động viên người đẹp tại đêm chung kết.

Doãn Hải My có ngay động thái khi Đoàn Văn Hậu kiến tạo pha bóng giúp Tiến Linh ghi bàn  - Ảnh 7
Đoàn Văn Hậu đến tặng hoa Hải My khi cô nàng đi thi Hoa hậu Việt Nam.

Người hâm mộ rất phấn khích về chuyện này và mong cả hai sẽ là một cặp đôi tiên đồng ngọc nữ mới của làng túc cầu Việt Nam trong tương lai.