Lì xì là phiên âm của từ “lợi thị” trong tiếng Trung, có nghĩa là được lợi, được tiền, may mắn. Ý nghĩa của phong bao lì xì không nằm ở số tiền mừng mà quan trọng là thiện ý, ý nghĩa tốt đẹp của hành động. Người nhận lì xì sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nhận được những phong bao lì xì xinh xắn.

Phong bao lì xì có rất nhiều màu sắc. mùa đỏ là màu chủ đạo của những chiếc phong bao lì xì tượng trưng cho như ý, thịnh vượng trong suốt cả năm.

Những mẫu lì xì năm Kỷ Hợi 2019 độc đáo với hình những chú heo ngộ nghĩnh, vui tươi cùng những câu nói bất hủ của năm 2018, mang đến cho người nhận những tiếng cười giòn tan trong ngày Tết.

Phong bao lì xì năm 2019 với những câu nói quen thuộc với giới trẻ như: Xấu - đẹp không quan trọng quan trọng là lì xì được bao nhiêu, Bốc lửa như heo hơi, Trẻ trung như heo sữa.

Ngoài ra vẫn là những lời chúc quen thuộc, đầy ý nghĩa, chúc một năm mới tốt lành, tiền bạc, sức khỏe. Phúc-Lộc-Tài, Chúc mừng năm mới phát tài phát lộc, tiền chạy xồng xộc vào nhà, Xuân an bình xuân hạnh phúc.