1. The Rock 

2021 là năm thành công của The Rock, tài tử người Mỹ góp mặt trong hai bộ phim gây chú ý, bao gồm Jungle Cruise của Disney và Red Notice của Netflix. Theo báo cáo, anh bỏ túi tổng cộng 42 triệu USD cho hai tác phẩm. Theo CNN, Red Notice hiện đạt hơn 328,8 triệu giờ xem, đánh bại kỷ lục trước đó của Bird Box (2018). The Rock  chính thức trở thành diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2021. 

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Sau The Rock các ngôi sao Hollywood khác được xếp hạng như sau: 

2. Will Smith

Nam diễn viên Will Smith đứng thứ 2 khi kiếm được 40 triệu USD khi đóng vai người cha của 2 ngôi sao quần vợt Venus và Serena Williams. Theo Hollywood Reporter tài tử người  Mỹ hào phóng trích một số tiền khổng lồ để bù đắp cho bạn diễn, người bị ảnh hưởng vì rạp chiếu phim không thể hoạt động.

Will Smith
Will Smith
 - Ảnh 10

3. Denzel Washington

Denzel Washington  bất ngờ xếp thứ 3 trong danh sách “Những diễn viên được trả  lương cao nhất thế giới” của Forbes. Với những bộ phim thành công về mặt phòng vé trước đó, Denzel Washington hoàn toàn xứng đáng với mức lương 40 triệu USD cho vai thám tử với bộ phim The Little Things. Trước đó Washington nhận mức thù lao khoảng 20 triệu USD.

Denzel Washington
Denzel Washington
 - Ảnh 10

4. Angelina Jolie

Theo Forbes, Angelina Jolie kiếm được 35,5 triệu USD cho vai diễn trong Eternals. Ngoài vai diễn Thena của chủng tộc bất tử, Angelina Jolie trong năm nay còn đóng chính trong That Who Wish Me Dead.

Angelina Jolie
Angelina Jolie
 - Ảnh 10

5. Leonardo DiCaprio

Trở lại với bộ phim hài Don’t Look Up, tài tử Leonardo DiCaprio được cho là đã bỏ túi 30 triệu USD. Đây là con số kỷ lục mới của ngôi sao phim Titanic. 

Leonardo DiCaprio
Leonardo DiCaprio
 - Ảnh 10

Trên đây là 5 diễn viên điện ảnh có mức thu nhập cao nhất thế giới năm 2021 theo thống kê của tạp chí Forbes. Với những thành tựu đối với nền điện ảnh thế giới và cả những giá trị nhân văn trong các tác phẩm điện ảnh mà họ tham gia, đây là mức lương hoàn toàn xứng đáng. Bạn yêu thích diễn viên nào nhất, đừng quên để lại ý kiến phía dưới nhé!