Gần đây, chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh và một người bạn của nữ ca sĩ và anh chàng Tiến Đạt đã khiến cộng đồng mạng "mừng ra mặt" về cô gái mới của nam rapper sau khi kết thúc mối tình 9 năm với Hari Won.

Bức ảnh chia sẻ trên trang Facebook của ca sĩ Phương Thanh.

Ẩn ý về "tình mới" của Tiến Đạt.

Được biết, đây cũng chính là cô nàng cao ráo, xinh đẹp luôn đứng cạnh Tiến Đạt như hình với bóng trong buổi khai trương quán cafe tiếp theo của anh chàng vừa qua.

Cô gái này cũng đi cùng Tiến Đạt và Phương Thanh trong chuyến hành hương tại Ấn Độ vừa qua.

Sau đó, không ít những ý kiến bàn tán về tình mới của chàng rapper cho rằng cô gái bí ẩn còn xinh xắn, dễ thương hơn cả Hari Won. Ngay lập tức, nhiều người đã truy tìm ra cô gái bí mật này chính là hot girl đình đám Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My).

Milan Phạm là gương mặt quen thuộc trong series hài "Phở đặc biệt", và từng đóng vai nữ chính trong MV của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Hot girl xinh đẹp thường xuyên xuất hiện trong vai trò mẫu ảnh.

Cô nàng cũng có nhiều mối quan hệ trong showbiz Việt.

Bên cạnh đó, Milan Phạm cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng thông thạo 4 ngoại ngữ. Cô nàng từng chia sẻ mục tiêu của mình là thành thục sáu ngoại ngữ mới dừng.

Milan khoe khả năng ngoại ngữ.

Tuy nhiên, Milan Phạm lại không chọn đi theo con đường nghệ thuật mà dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Với số tiền tự dành dụm trong thời gian làm mẫu, đóng quảng cáo, Milan Phạm đã vạch ra kế hoạch và bắt tay vào thực hiện việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền.

Hiện tại, mặc dù phía Tiến Đạt và Milan Phạm chưa lên tiếng về vấn đề này, nhưng các fan hâm mộ vẫn liên tục chúc mừng anh và mong chờ cả hai lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

Lyn

(tổng hợp)