Hương vị tình thân hiện đang là bộ phim ăn khách trên sóng VTV thu hút đông đảo khán giả. Hương vị tình thân ngoài việc kể về hành trình đi tìm lại người thân của nhân vật Phương Nam còn là lời nhắc nhở mỗi người về tình thương yêu giữa những người trong gia đình với nhau.

Sang đến phần 2, bộ phim thu hút hơn bao giờ hết bởi đây cũng là lúc quá khứ của bà Sa được lật tẩy, niềm oan ức suốt 20 năm của ông Sinh được hóa giải. Trong phim có một phân cảnh khán giả luôn thắc mắc đó có phải là Khánh Thy do Thu Quỳnh đóng? Nhưng thật ra lại chính là bà Sa lúc còn trẻ do diễn viên Minh Thu thủ vai. Quả là đạo diễn rất khéo léo khi chọn diễn viên bởi Thy càng lớn lên lại càng giống bà Sa, thậm chí giống nhau như hai giọt nước khiến khán giả lầm tưởng là một.

Kể cả cách khóc của các diễn viên cũng rất giống nhau.
Kể cả cách khóc của các diễn viên cũng rất giống nhau.

Chưa hết, ở phân cảnh bà Sa nhớ lại ngày thi còn bé, vai này do cô bạn Cherry An Nhiên đóng khiến Thu Quỳnh – người đóng vai Khánh Thy khi trưởng thành cũng phải ngỡ ngàng vì Cherry An Nhiên rất giống với Thu Quỳnh lúc nhỏ.Dù chưa xuất hiện nhưng nhìn những hình ảnh được được Thu Quỳnh khán giả, nhiều người chỉ biết tấm tắc ê-kíp làm phim quá tỉ mỉ, chọn diễn viên giống nhau như thật.

Bé An Nhiên và Thu Quỳnh lúc nhỏ.
Bé An Nhiên và Thu Quỳnh lúc nhỏ.

Ngay dưới bài đăng của Thu Quỳnh so sánh hai hình ảnh của chính mình và nữ diễn viên nhí Cherry An Nhiên, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ khi cả hai giống nhau nhau “như đúc”:

“Sao lại giống đến thế được nhỉ?

Như hai giọt nước, đạo diễn chọn diễn viên khéo quá!

Cherry An Nhiên giống cô Quỳnh hơn cả mẹ rồi!”

Những tập gần đây, bộ phim Hương Vị Tình Thân cũng khiến không ít khán giả bất ngờ khi hé lộ những bí mật trong quá khứ giữa ông Tấn – chồng bà Sa, ông Sinh và ông Chiến Chó. Liệu quá khứ của ông Tấn có được lật tẩy và ông Sinh có sớm được minh oan? Hãy cùng theo dõi Hương Vị Tình Thân để có câu trả lời chính xác nhất nhé!