Mỗi khi có một bộ phim giành được danh hiệu “Ông vua phòng vé”, các đạo diễn của những bộ phim “cựu hoàng” sẽ gửi tặng lời chúc mừng đến bộ phim mới. Đó là một truyền thống tốt đẹp đã tồn tại từ lâu trong ngành phim ảnh.

Và để tôn vinh truyền thống lâu đời đó, đạo diễn của bộ phim “Avatar” James Cameron đã gửi lời chúc mừng của mình đến Marvel vì đã vượt qua siêu phẩm “Avatar” để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Trên tài khoản Twitter chính thức của “Avatar” mới đây đã chia sẻ một tấm ảnh với thông điệp từ đạo diễn Cameron kèm với lời chúc ngắn gọn “Chúc mừng Avengers: Endgame đã trở thành ông vua phòng vé mới”.

OEL NGATI KAMEIE là một lời chào của chủng tộc Na'vi trong bộ phim "Avatar".

Đó là tấm ảnh Iron Man đang đứng giữa những hạt linh hồn Woodspite. Trong “Avatar” những Woodspite được coi là vật linh thiêng, đại diện cho những linh hồn trong sạch. Những ai được các hạt linh hồn này bám vào phải là những người vô cùng xứng đáng và họ sẽ được ban phước lành. Hình ảnh Iron Man được vây trong những hạt linh hồn ở hành tinh Pandora quả thật vô cùng gây xúc động cho cộng đồng người hâm mộ của bộ phim.

Kèm theo đó trong tấm ảnh còn có dòng chữ “Oel Ngati Kameie”  có nghĩa là “I see you” (Tôi thấy bạn). Đây cũng là câu chào của chủng tộc Na’vi trong phim “Avatar”.

Có thể thấy đạo diễn James Cameron đã dành rất nhiều công sức và tình cảm trong lời chúc này để gửi tới Marvel mà vẫn theo một phong cách của riêng ông sâu sắc và đầy ẩn ý, không lẫn đi đâu được.