Squid Game là bộ phim đang làm mưa làm gió trên thị trường điện ảnh thế giới, trở thành đề tài được bàn tán trên mọi mặt trận với loạt trend viral dữ dội MXH. Ngày 12/10 vừa qua, tựa phim sinh tồn này chính thức vượt qua bom tấn Bridgerton để trở thành series được xem nhiều nhất trên Netflix với 111 triệu lượt xem sau 25 ngày phát sóng.

Ngoài Squid Game, đây là 6 bộ phim sinh tồn khác của Hàn Quốc cũng hấp dẫn không kém - Ảnh 1

Sự bùng nổ của Squid Game khiến khán giả kỳ vọng phần 2 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Dù Netflix chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng đạo diễn Hwang Dong Hyuk - cha đẻ của tựa phim nổi tiếng này đã "úp mở" những nội dung ông có thể khai thác trong phần tiếp theo.

Dù được đánh giá cao nhưng Squid Game vẫn tồn tại nhiều tình tiết chưa "được lòng" netizen bởi vậy ai cũng hy vọng phần 2 sẽ khắc phục những khuyết điểm này. Tuy nhiên, sau khi đạo diễn Hwang bật mí, dân tình mới "ngã ngửa" bởi chúng trái ngược hoàn toàn với dự đoán của họ. Vậy 3 "cú twist" sốc tận óc sẽ có trong phần 2 Squid Game là gì?

Nam chính Gi Hun có thể sẽ trở thành nam phụ?

Còn nhớ ở phần cuối Squid Game, nam chính Gi Hun đã từ chối lên máy bay sang Mỹ thăm con gái, dân tình đoán trăm phần trăm là anh đã tỉnh ngộ, muốn qua lại trả thù tổ chức man rợ Squid Game. Nhưng không phải đâu, đạo diễn Hwang giải thích rằng Gi Hun "đang có cái nhìn trực diện vào bức tranh toàn cảnh", từ đó xác định những gì cần làm để ngăn chặn Squid Game mãi mãi.

Dân tình mong ngóng cách Gi Hun trả thù trong phần tới nhưng đạo diễn lại muốn cho những nhân vật "tạo ra trò chơi" có nhiều đất diễn hơn, rất có thể họ mới là nhân vật trung tâm trong phần 2 này.

Đạo diễn tiết lộ 3

Cặp anh em cảnh sát - quản trò sẽ trở thành mối quan hệ thú vị, lôi cuốn và gây tò mò trong mùa 2

Cũng trong phần cuối Squid Game, một cái kết thảm với chàng cảnh sát Jun Ho khi anh phát hiện anh trai mình là quản trò của trò chơi rồi bị chính hắn bắn ngã xuống biển. Sự biến mất của Jun Ho cũng như vai trò của anh trong Squid Game khiến khán giả tò mò bởi xuyên suốt bộ phim, nhân vật này chưa tạo ra ảnh hưởng nào tới sự tồn tại của Squid Game. 

Đạo diễn Hwang thì tiết lộ: "Nếu có làm mùa 2, tôi muốn khai thác thêm tuyến mối quan hệ giữa nhân vật cảnh sát Jun Ho và tên quản trò đen. Điều gì đang xảy ra giữa anh em nhà họ vậy?" làm dấy lên nghi vấn nhân vật Jun Ho vẫn còn sống và sẽ quay lại trong mùa tiếp theo.

Đạo diễn tiết lộ 3
Đạo diễn tiết lộ 3

Tài tử Gong Yoo sẽ trở lại trong vai "chiêu mộ viên" bí ẩn mà quyến rũ?

Ở mùa 1, nam diễn viên Gong Yoo xuất hiện bí ẩn và chớp nhoáng trong vai người chiêu mộ bí hiểm của Squid Game. Sự xuất hiện "như có như không" của anh khiến dân tình thắc mắc rốt cuộc anh đóng vai trò gì trong bộ máy của Squid Game? Tại sao anh làm việc cho tổ chức này? Ngoài anh ra còn nhiều người khác cũng có nhiệm vụ chiêu mộ cho tổ chức này không?

Những câu hỏi của khán giả về vai diễn của Gong Yoo rất có thể được giải đáp trong mùa 2 khi đạo diễn Hwang mang nhân vật này trở lại mùa này.

Đạo diễn tiết lộ 3

Dù chưa có kế hoạch chính thức nhưng qua tiết lộ của cha đẻ Squid Game, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ có mùa 2 chấn động, giật gân hơn nữa của series ăn khách này.