Đặt bánh sinh nhật nhờ shop viết lời chúc như ảnh, cô bạn "chằm Zn" khi thấy thành phẩm

Hồng Ngọc
Có vẻ sau bao giai thoại thì đến nay "tai nạn" khi đặt bánh online vẫn chưa có hồi kết. Cô bạn còn bày tỏ nào giờ mới chỉ đọc ở trên mạng, ai ngờ đâu nó vận vào cái bánh kem cuộc đời mình.

Trong mỗi dịp sinh nhật, bánh kem gần như là món không thể thiếu. Và ngày nay việc đặt bánh sinh nhật qua mạng đã trở nên phổ biến vì sự tiện lợi cũng như có thể chọn được mẫu mình yêu thích. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đặt bánh sinh nhật cũng diễn ra theo đúng ý muốn.

Mới đây, trên mạng xã hội một cô bạn khiến cư dân mạng cười bò với "tai nạn" khi mua bánh sinh nhật. Chuyện là cô bạn này mê mẩn một mẫu bánh kem màu tím lịm tìm sim, có hơi hướng Hàn Quốc một chút. Vậy nên đã gửi mẫu bánh đó cho tiệm bánh kèm theo lời nhắn nhủ từ tâm hồn: "Dạ chị bỏ hết chữ cho em luôn ạ, chỉ giữ lại chữ happy birthday như ảnh, còn tên ghi là Fiancé ạ".

Đặt bánh sinh nhật nhờ viết lời chúc như ảnh, cô bạn xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành phẩm - Ảnh 5
Dù đã nhắn nhủ với chủ tiệm như khi nhận thành phẩm cô bạn này chỉ biết thốt lên "Sốc thật sự".

Tưởng vậy đã xong xuôi đến khi nhận được thành quả, cô bạn không biết nên khóc hay nên cười. Tổng thể chiếc bánh khá ổn, giống như hình mẫu nhưng choáng váng nhất là dòng chữ nhờ cửa hàng viết hộ.

Thợ làm bánh đã "bê" nguyên lời hướng dẫn của khách hàng vào chiếc bánh: "Happy birthday Như ảnh". Do sự hiểu lầm ý của cửa hàng mà dẫn đến kết quả tai hại như thế này. 

Đặt bánh sinh nhật nhờ viết lời chúc như ảnh, cô bạn xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành phẩm - Ảnh 4
Thành phẩm nhận được thì thế này đây.

Bài viết sau khi đăng lên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Cư dân mạng thay vì cười đùa như mọi khi thì cũng bày tỏ sự không hài lòng thay cho cô bạn và nghĩ rằng điều này thật sự không vui. Sự cố này quá hi hữu đến mức khó có thể nào xảy ra. Bởi cô bạn này đã ghi rõ tên người trên bánh là Fiancé rồi, chẳng có lý do gì để ghi chữ "Như ảnh" cả.

Nhiều netizen khác cũng từng rơi vào hoàn cảnh như khổ chủ, sẵn tiện bên dưới bài viết liền khoe sự cố về những chiếc bánh kem trời ơi đất hỡi của mình:

Để mình kể cho, mình có đặt bánh tặng con em út của mình. Và bên phải là mẫu mình gửi làm còn bên trái là của bà làm bánh làm. Mình không có ở nhà, ba mình đi nhận bánh mà nhận không ra bánh mình đặt luôn.

Đặt bánh sinh nhật nhờ viết lời chúc như ảnh, cô bạn xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành phẩm - Ảnh 3
Sản phẩm mẫu và sản phẩm nhận được trông nó cứ sai sai thế nào ấy.

Em cũng bị 1 lần mà khác trường hợp. Công Chúa mà shop quất thành Công Chúc. Rồi thêm, em không hề yêu cầu ghi ngày sinh nhật nhưng shop cũng lanh lắm, lấy cái ngày em nhận bánh ghi vào thành ngày sinh nhật luôn.

Đặt bánh sinh nhật nhờ viết lời chúc như ảnh, cô bạn xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành phẩm - Ảnh 2
Chủ shop làm bánh rất là có tâm nha!

Còn đây là mình đặt bánh kem tại Hàn luôn. Mình bảo ông chủ làm cho mình giống cái bánh ở trên cái phần kem màu trắng và chữ màu đen, ông bảo ông không vẽ hình cô gái như thế được đâu thì ok. Mình bảo ghi chữ như mình dặn và trang trí trái cây lên cho mình là được, thế là ông tu lên cho 2 quả cà chua nhìn khóc không thành tiếng luôn.

Đặt bánh sinh nhật nhờ viết lời chúc như ảnh, cô bạn xỉu lên xỉu xuống khi thấy thành phẩm - Ảnh 1
Điểm giống nhau của hai chiếc bánh này là gì vậy?

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đặt bánh sinh nhật như thế này chưa? Chia sẻ với Thieunien.vn cùng biết với nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đặt bánh sinh nhật nhờ shop viết lời chúc như ảnh, cô bạn "chằm Zn" khi thấy thành phẩm tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, ...

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.

Khi động vật trổ tài

Dựa vào những khả năng và đặc tính của từng loài động vật, con người đã tìm cách sử dụng chúng vào những công việc có ích trong cuộc sống. Hãy xem nhé!