Với các đấng nam nhi, chuyện nấu ăn quả thật không phải đơn giản. Trừ một số ít những người có tài năng thiên bẩm về bếp núc hoặc yêu thích công việc này thì hầu như họ đều rất ngại nấu ăn. Phần vì không biết nấu, phần vì lười biếng.

Và với những cậu bạn sống tự lập một mình thì vấn đề này càng khó khăn hơn. Điển hình như cậu bạn dưới đây đã chia sẻ lại quá trình nấu cơm của mình, trông chẳng khác nào một clip dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Thế nhưng, lời khuyên cuối cùng của cậu bạn lại vô cùng "sốc" nhé!

Cậu bạn đã chia sẻ cách nấu cơm khi ở nhà một mình.
Cậu bạn đã chia sẻ cách nấu cơm khi ở nhà một mình.

Quan sát kỹ đoạn clip có thể thấy bữa ăn của cậu bạn gồm những món ăn đơn giản: xúc xích, đậu đũa, khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu, lạp xưởng. Để cho ra đời một bữa cơm hấp dẫn như này, thậm chí cậu còn phải nhờ đến sự trợ giúp của chị Google để biết cách nhặt đậu đũa. Cũng may là kết quả thành công mỹ mãn.

Tưởng rằng, cậu bạn sắp "debut" dạy nấu ăn đến nơi rồi, vậy mà cuối cùng lại đưa ra lời khuyên rất "sốc": "Lời khuyên cho các ông là ở một mình thì ra ngoài ăn cho nhanh, chứ chật vật nấu xong một bữa cũng hết ngày, lại còn phải dọn".

Tuy nhiên, đến cuối sau khi nấu ăn xong cậu đưa ra lời khuyên cho mọi người nên ra ngoài ăn.
Tuy nhiên, đến cuối sau khi nấu ăn xong cậu đưa ra lời khuyên cho mọi người nên ra ngoài ăn.

Nghe đến đây, dân mạng chỉ biết nhìn nhau cười. Thôi thì, thỉnh thoảng tự nấu một bữa ăn ở nhà thế này cũng thú vị đấy chứ!