B.A.P

Tháng 12, nghệ sĩ Hàn thường bận rộn với kế hoạch tham dự loạt sự kiện, lễ trao giải thường niên trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, không phải bởi lý do này mà trên các “đấu trường” âm nhạc trong nước bớt đi độ “nóng”, bởi Kpop đang chứng kiến sự trở lại của nhiều cái tên đình đám. Cùng điểm mặt dàn nghệ sĩ chuẩn bị “xuất xưởng” sản phẩm mới từ giờ đến hết năm 2017.

Đây là dàn sao khủng sẽ

Ngày 13/12, B.A.P sẽ chính thức “đổ bộ” Kpop với album single thứ 8 tên gọi Ego. Sản phẩm âm nhạc mới của nhóm bao gồm ít nhất 3 ca khúc: Hands Up, Moondance và Thinkhole. Trong đó, bài hát chủ đề Hands Up sẽ là một bản nhạc hiphop điện tử với thông điệp hãy tìm kiếm con người thật của chính mình, và phá vỡ những rào cản ngăn chặn sự tự do của chúng ta trong cuộc sống.

Đây là dàn sao khủng sẽ

B.A.P sắp sửa trở lại với ca khúc chủ đề mang thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Taeyeon

Đây là dàn sao khủng sẽ

Giữa “tâm bão” dư luận, trưởng nhóm SNSD Taeyeon có quyết định khá mạo hiểm khi lựa chọn tiếp tục trở lại với khán giả thông qua một album đặc biệt mừng giáng sinh 2017. Album mang tên This Christmas - Winter is Coming với ca khúc chủ đề This Christmas sẽ được phát hành online ngày 12/12, sớm hơn một ngày so với lịch bản đĩa cứng chính thức lên kệ. Hiện tại, Taeyeon cùng SM đang ra sức quảng bá cho sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn này.

Đây là dàn sao khủng sẽ

Taeyeon đẹp ma mị trong hình ảnh teaser cho album sắp ra lò.

Soyu

Sau thời gian dài nghỉ ngơi, cựu thành viên Sistar Soyu sẽ có màn tái ngộ với khán giả thông qua solo album mang tên The First Album - Part 1. RE:BORN.

Đây là dàn sao khủng sẽ

Những hình ảnh teaser mới được Soyu hé lộ.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi của Soyu trên con đường âm nhạc độc lập sau khi tách nhóm. Album sẽ được ra mắt vào ngày 13/12 tới, với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như  Sung Si Kyung, Primary, Yoon Jong Shin, Geeks, Mind U, Yoon Hyun Sang…

Kim Do Yeon

Đây là dàn sao khủng sẽ

Cả Kim Do Yeon và Long: D đều vô cùng tin tưởng và mong chờ vào sản phẩm âm nhạc hợp tác sắp tới giữa 2 người.

Một mẩu của Weki Weki - Kim Do Yeon cũng sẽ xuất hiện trong một ca khúc hợp tác với Long: D vào tháng 12. Ca khúc nằm trong mini album thứ 2 của Long: D mang tên All Night ra mắt khán giả vào ngày 14/12.

Crush

Đây là dàn sao khủng sẽ

Ngày 7/12, đại diện công ty quản lý Amoeba Culture xác nhận Crush sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới trong tháng này. Mặc dù chưa chính thức, nhiều nguồn tin cho rằng ca khúc của Crush sẽ ra mắt trong ngày 19/12. Bài hát đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn 1 tháng kể từ ca khúc Love Story hợp tác cùng Suran hồi đầu tháng 11.

Ngoài kế hoạch trở lại trong năm nay, tháng 1/2018 cũng hứa hẹn sự trở lại của nhiều tên tuổi nổi tiếng như EXO, BlackPink, iKON,…

Đây là dàn sao khủng sẽ

EXO sẽ trở lại với album tiếng Nhật vào tháng 1 sang năm.

Đây là dàn sao khủng sẽ

BlackPink

Đây là dàn sao khủng sẽ

Nhiều khả năng BlackPink và iKon sẽ cùng trở lại vào đầu năm 2018.

Theo Saostar