DC chuẩn bị ra mắt siêu anh hùng "Blue Beetle" với bộ giáp khiến Tony Stark cũng phải ghen tị

Vân Chi
'Blue Beetle' sẽ có phong cách tươi sáng hơn vẻ u ám, tăm tối trước đây, nhằm trở nên phù hợp với thị hiếu của khán giả đại chúng song vẫn giữ những phân cảnh chiến đã mắt, gay cấn.

Sau loạt "Shazam," "Flash"  "Aquaman" đã ra mắt trước đó, “Blue Beetle” (tạm dịch: Bọ cánh cứng xanh) là siêu anh hùng tiếp theo được nhà DC cho ra mắt trong năm 2023.

Bộ phim dự kiến ra mắt trong tháng Tám năm nay.

Trước đây, bộ truyện tranh về Blue Beetle đã lần đầu được giới thiệu tới độc giả từ năm1939.

Phiên bản đầu tiên của siêu anh hùng này là Dan Garrett, con trai của một sỹ quan cảnh sát đã hy sinh.

Trong vai trò một nhà khảo cổ học, Dan Garrett khai quật được một sinh vật lạ ở dạng bọ cánh cứng màu xanh kỳ lạ (Scarab).

Chú “bọ” Scarab thực chất là một sinh vật ngoài hành tinh với công nghệ hiện đại, sở hữu năng lực phi thường, có khả năng liên kết hoàn toàn với tâm trí của vật chủ, giúp vật chủ biến đổi thành một siêu anh hùng với những khả năng đáng gờm.

Phần phim điện ảnh ra mắt năm nay sẽ xoay quanh thế hệ thứ 3 của siêu anh hùng này - Jamie Reyes (Xolo Mariduenã thủ vai).

Là một học sinh mới tốt nghiệp, Jamie không ngừng tìm kiếm mục đích sống trên thế giới. Với năng lực siêu anh hùng, giờ đây, Scarab không chỉ phải chiến đấu vì chính bản thân mình, mà còn vì cả gia đình và quê hương của anh.

“Blue Beetle” được mệnh danh là siêu anh hùng sở hữu bộ giáp tối tân nhất DC. Theo đó, bộ giáp được thiết kế với loạt công nghệ hiện đại bậc nhất, trang bị những loại vũ khí hủy diệt hay hấp thu, giải phóng năng lượng, mô phỏng-tái tạo vật chất đồng thời sở hữu vẻ ngoài cầu kỳ.

Thông tin từ nhà phát hành cho biết “Blue Beetle” sẽ có phong cách tươi sáng hơn vẻ u ám, tăm tối trước đây, nhằm trở nên phù hợp với thị hiếu của khán giả đại chúng song vẫn giữ những phân cảnh chiến đã mắt, gay cấn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết DC chuẩn bị ra mắt siêu anh hùng "Blue Beetle" với bộ giáp khiến Tony Stark cũng phải ghen tị tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác