Chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm nổi tiếng trong làng giải trí Việt nhờ sở hữu sắc vóc "không phải dạng vừa" và giọng hát truyền cảm. Cả hai giống như đôi bạn thân thiết luôn đồng hành với nhau trong các sự kiện và cả ngoài đời. Đặc biệt, trong thời gian ở nhà, Bảo Trang - Bảo Trâm lại liên tục có những màn tương tác lầy lội thể hiện sự gần gũi với nhau trên MXH. Tuy nhiên mới đây, cặp chị em lại khiến dân mạng xôn xao chỉ vì một sự việc nhỏ.

Nhờ chị gái đi đổ rác, Thiều Bảo Trâm lại bị CĐM
Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang là cặp chị em tài sắc trong Vbiz Việt.

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm mời chị gái Thiều bảo Trang sang nhà ăn cơm nhưng lại để túi rác ngay trước cửa nhà để nhờ chị gái đổ hộ. Cô chị cũng chẳng "nể nang" gì đăng hẳn bức ảnh này lên trang cá nhân để "bóc mẽ" cô em. Ngay sau khi nhìn thấy bức ảnh này, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ lại trên Instagram và nhận về không ít lời bình luận từ CĐM. 

Nhờ chị gái đi đổ rác, Thiều Bảo Trâm lại bị CĐM
Thiều Bảo Trâm để đống rác ở cửa nhờ chị gái đổ.

Trong hội nhóm showbiz, 1 tài khoản đã chụp lại chiếc story này của nữ ca sĩ và đăng đàn bày tỏ sự khó chịu: "Bỏ tạm ra khu vực chung rồi đóng cửa ngồi trong nhà hưởng sạch hưởng thơm, còn cư dân xung quanh phải ngắm đống rác đang bỏ tạm chờ người vứt hay sao? Dù thế nào tôi thấy cô ca sĩ này vẫn sai lè ra nhé!".

Nhờ chị gái đi đổ rác, Thiều Bảo Trâm lại bị CĐM
Một CĐM đã bình luận về ý thức của nữ ca sĩ họ Thiều.

Bài đăng của tài khoản này ngay lập tức gây nên 2 luồng ý kiến. Một số người bày tỏ sự đồng tình và cho rằng hành động Thiều Bảo Trâm là chưa đúng, nhất là khi cô ở chung cư, việc để rác ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Nhiều dân mạng lại có ý kiến ngược lại bởi sự việc không có gì quá nghiêm trọng. Việc Bảo Trâm nhờ chị gái vứt rác hộ là điều rất bình thường và đây có lẽ chỉ là màn dàn dựng trong thời gian ngắn để đùa vui, hoàn toàn không phải cố tình vô ý thức để rác ngoài cửa.

Nhờ chị gái đi đổ rác, Thiều Bảo Trâm lại bị CĐM
 Câu chuyện của Thiều Bảo Trâm tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều.

Thậm chí netizen còn cho rằng người đăng bài đang anti nữ ca sĩ họ Thiều nên mới có bình luận như vậy. Có lẽ sau sự việc này, chị em Bảo Trâm - Bảo Trang nên cẩn trọng hơn về nội dung đăng lên MXH, tránh gây ra tranh cãi không đáng có.