Trước giờ mọi người vẫn nghĩ Giáo dục công dân là môn đạo đức, dễ như thế cần gì học, cần gì thi. Nhưng không nếu như các bạn đọc đề thi và đặc biệt là 2 câu hỏi dưới đây chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác về môn học này. Tưởng không khó mà khó không tưởng! 

2 câu hỏi dưới đây là một ví dụ điển hình, đọc qua nhiều người còn thấy drama hơn cả bộ phim Penthouse đang hot rần rần trên MXH.

Đề thi GDCD tốt nghiệp THPT 2021 xuất hiện 2 chuyện tình lâm li bi đát, drama hơn cả Penthouse - Ảnh 1
Đề thi tốt nghiệp môn GDCD năm 2021

Sáng nay các thí sinh tham gia  kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã hoàn thành 6 môn trong 2 tổ hợp bài thi là KHTN và KHXH. Riêng về đề thi Giáo dục công dân Tốt nghiệp THPT 2021 có nhiều câu hỏi hóc búa không tưởng với nhiều mối quan hệ, diễn biến chồng chéo, lắt léo khiến thí sinh rất khó khăn để đưa ra đáp án đúng.

Môn Giáo dục công dân là môn học có sự gắn kết chặt chẽ với cuộc sống vì xoay quanh mối quan hệ công dân với nhà nước, pháp luật. Đề thi môn Giáo dục công dân cũng thể hiện rất rõ ràng mối quan hệ đó từ câu 105 trở đi là các câu hỏi lồng ghép các tình huống thực tiễn. Tuy nhiên, đề thi năm nay không xuất hiện các câu hỏi mang tính thời sự như đề thi năm 2018.