Jisoo (BLACKPINK) được coi là một trong những biểu tượng sắc đẹp của các nghệ sĩ gen 3 (thế hệ 3) tại K-pop. Nữ ca sĩ rất chú trọng trong việc thay đổi hình ảnh của mình, tuy vậy cô lại trung thành với kiểu tóc mái dài và chỉ thường đổi màu tóc. 

Jisoo thường trung thành với kiểu tóc mái dài.
Jisoo thường trung thành với kiểu tóc mái dài.
wc_2_2dep

Nhưng cách đây gần 3 năm, Jisoo đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại sân bay với tóc mái thưa. Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ thay đổi kiểu tóc cho màn comeback sắp tới của nhóm. Mới đây, fansite của Jisoo đã đăng tải thêm loạt ảnh mới của cô ngày hôm đó và đã tiết lộ lý do thật sự đằng sau kiểu tóc mới của Jisoo.

Kiểu tóc mới của cô khiến nhiều fan xao xuyến.
Kiểu tóc mới của cô khiến nhiều fan xao xuyến.

Kiểu tóc khiến dân tình náo loạn của Jisoo thực chất chỉ là một phương án “chữa cháy” của cô nàng. Khi đó Jisoo đang có 1 nốt mụn trên trán, mặc dù đã dán miếng dán mụn để che đi nhưng cô vẫn quyết định cắt mái thưa để che chắn “triệt để”.

Đây là lần đầu các fan được thấy Jisoo đổi kiểu tóc, nhưng không phải là chuẩn bị cho màn comeback mà chỉ để đi vết mụn. Nhưng không thể phủ nhận rằng kiểu tóc này của cô đã khiến các fan được một phen xao xuyến bởi hình ảnh quá đỗi ngọt ngào của trưởng nhóm BLACKPINK.