Mới đây Đen Vâu đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng khi diện chiếc áo khoác của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Cùng với hình ảnh này anh còn đính kèm thêm dòng trạng thái chia sẻ về việc mới được gọi lên tuyển sau khi 'ăn tập' ở sân Old Trafford của Man Utd.

 - Ảnh 4

Cụ thể chủ hit Mang Tiền Về Cho Mẹ viết: "Mới được gọi lên tuyển các bác ạ. Nhiệm vụ của em là triển khai bóng thật nhanh khi cả đội dâng lên tấn công dọc 2 biên, hoặc giữ bóng thật tốt khi đang bị phản công. Lối đá tổng lực rất tốn sức nhưng sau thời gian tập huấn tại Old Trafford, em tin mình đã đủ kỹ năng để trở thành ông hoàng đường biên, bậc thầy đón bóng".

 - Ảnh 4

Cùng với dòng chia sẻ về việc được gọi lên tuyển, Đen Vâu còn nhờ fan tư vấn vị trí phù hợp với khả năng của mình: "Các bác tư vấn giúp em thuận chân trái thì nên đăng ký nhặt bóng ở hành lang cánh nào nhỉ". Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Đen Vâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng. Không ít người đã ngỡ ngàng trước cú twist trong dòng cuối cùng của bài đăng. Hóa ra ngoài khả năng rap, Đen Vâu còn rất có năng khiếu trong việc tấu hài nữa.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

"Đọc mấy dòng đầu cứ tưởng Đen Vâu chuẩn bị chuyển nghề cơ.

Chân trái mà anh Đen đá cặp với Fred hay GreenWood thì tuyệt vời luôn a Đen ơi.

Đứng sau cầu môn De Gea đấy anh Đen ơi, MU chấp các đội cho sút thoải mái mà, tha hồ anh Đen thể hiện tài năng đón bóng ạ. De Gea mà xuất sắc nhất mùa, thì anh cũng đạt giải nhặt bóng năng suất nhất mùa luôn.

Tập hẳn ở Old Trafford thì ghê rồi...Đen Vâu tấu hài max đỉnh". - Một số bình luận của cư dân mạng.

Đen Vâu hiện là rapper sở hữu lượng fan đông đảo trong làng nhạc Việt. Thực tế đã chứng minh những ca khúc của anh khi trình làng đều thống trị top trending của Youtube. Gần đây nhất là ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ đã xuất sắc vượt lên vị trí số 1 trên top trending và thu về hơn 41 triệu lượt view.