Con người chúng ta từ lâu đã mơ ước được sở hữu những siêu năng lực nhưng có thể tàng hình, biết bay lượn, có sức mạnh khủng khiếp hay thậm chí có thể dẫn điện. Người sở hữu siêu năng lực thường chỉ xuất hiện trên phim ảnh, trong truyện hay trong một game hành động nào đó. Chúng ta ai cũng hiểu rằng rất khó để có thể tồn tại một siêu anh hùng ngoài đời thực. Tuy nhiên trên thế giới vẫn luôn tồn tại nhiều điều kỳ bí chưa có lời giải đáp vì vậy vẫn tồn tại một số “dị nhân” sở hữu năng lực hơn người. Điển hình như "người điện" Hồng Nhựt xuất hiện ở tập 9 chương trình 6 Ô Cửa Bí Ẩn.

 - Ảnh 5

Trong chương trình anh đã thể hiện khả năng dẫn điện của mình khiến các khách mời và khán giả kinh ngạc. Anh có thể diễn điện qua vật trung gian là cơ thể của mình để thắp sáng bóng đèn và cho chiếc quạt công suất cỡ lớn chạy. Phải nói đây là một khả năng thiên phú bởi trên thế giới hiện chỉ ghi nhận 4 người có siêu năng lực này. 

 - Ảnh 5

NSƯT Quốc Cơ sau khi xem xong phần trình diễn của “người điện” Hồng Nhựt cho biết: "Không đơn giản nói người anh ấy bẩm sinh có khả năng truyền điện đâu, mà đôi lúc là khả năng chịu đựng. Vì dòng điện đi qua người mà, sẽ có một lực nhất định tác động vào người". 

 - Ảnh 5

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng khả năng của con người là vô hạn, đây chỉ là một trong số ít  những năng lực kỳ bí mà còn người có thể sở hữu. Cũng thông qua chương trình 6 Ô Cửa Bí Ẩn rất nhiều người có siêu năng lực cũng được khán giả biết đến như Trần Tiến Phát - “họa sĩ phù thủy” có thể vẽ tranh bằng bắt cứu nguyên liệu nào hay Subi - “siêu nhí tốc độ” có khả năng trượt patin điêu luyện,... 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Khuyến cáo khán giả sau khi xem không nên tự ý chạm tay vào nguồn điện để kiểm tra siêu năng lực, đây là hành động nguy hiểm, tuyệt đối không làm theo.