Không chỉ phim Hàn hay phim Trung mới có “soái ca ngôn tình”, các bộ phim Hollywood cũng không thiếu những nam chính quyến rũ. Bên cạnh ngoại hình điển trai, những nhân vật này còn vô cùng ngọt ngào, tốt bụng và tâm lý. Dưới đây là top 5 chàng bạn trai vô cùng lý tưởng trong phim Hollywood khiến ai cũng xao xuyến.

1. Peter Kavinsky (To All The Boys I’ve Loved Before)

Peter Kavinsky là một chàng trai nổi tiếng trong trường vì có vẻ ngoài điển trai, còn biết chơi thể thao. Chưa hết, Peter còn là một người vô cùng ngọt ngào, tâm lý với bạn gái của mình. Mặc dù không phải là một người hoàn hảo nhưng Peter biết cách quan tâm đến những người xung quanh theo cách riêng của mình, chính vì thế mà cậu nhận được rất nhiều sự yêu quý. Trong dòng phim teen những năm gần đây, chắc chắn Peter Kavinsky là cái tên sáng giá nhất.

Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 1
Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 2

 

2. Troy Bolton (High School Musical)

Troy Bolton là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều thế hệ thiếu nữ. Ngoài nhan sắc nổi bật, anh chàng sở hữu rất nhiều tài năng như chơi bóng rổ, ca hát, nhảy,... Không chỉ có vậy, Troy Bolton còn là một chàng trai vô cùng ấm áp, tốt bụng, luôn giúp đỡ cô nàng Gabriella. Sau vai diễn Troy Bolton, tên tuổi của Zac Efron đã được nâng lên một tầm cao mới, trở thành gương mặt được săn đón nhất Hollywood lúc bấy giờ.

Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 3
Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 4

 

3. Augustus Waters (The Fault In Our Stars)

Nụ cười của của anh chàng Augustus trong The Fault In Our Stars khiến cả cô nàng Hazel và khán giả phải “rung rinh”. Dù đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác nhưng Augustus vẫn sống hết mình và luôn ngọt ngào với mọi người. Dù là đọc truyện hay xem phim, khán giả vẫn cảm nhận được sự ấm áp từ chàng nam chính điển trai nhưng bạc mệnh này.

Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 5
Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 6

 

4. Will Blakelee (The Last Song)

Ai cũng muốn có một mối tình lãng mạn như Will Blakelee và Veronica trong The Last Song. Nhân vật Will trong phim được xây dựng gần như hoàn hảo, vừa đẹp trai, giàu có lại chung tình. Ngoài ra, Will còn có ý chí phấn đấu để vươn lên trong cuộc sống, bảo sao làm cô nàng Veronica xao xuyến.

Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 7
Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 8

 

 5. Nick Young (Crazy Rich Asians)

Giống Will Blakelee, Nick Young cũng là một nhân vật hoàn hảo vì có ngoại hình, có nhân cách “vàng”, lại còn là con nhà tài phiệt giàu nhất Châu Á. Nick Young còn dám "chống đối" sự khắt khe của gia đình để được ở bên người con gái mà anh yêu quý. 

Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 9
Điểm danh 5 chàng bạn trai lý tưởng trong phim Hollywood: Troy Bolton khiến ai cũng mê mệt - Ảnh 10