Miss World là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh nên luôn nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Dù mới đây BTC đã quyết định lùi lịch đêm Chung kết vào 3 tháng sau nhưng sức hút của cuộc thi vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. 

Theo đó, tham gia vào Miss World 2021, các người đẹp sẽ có một lịch trình rất dày đặc, ngoài đêm Chung kết chính thức, thí sinh còn được tham gia vào các phần thi phụ như Người đẹp Tài năng, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thể thao. Đây không chỉ là các hoạt động gắn kết mà còn là cơ hội để các thí sinh giành chiến thắng và cầm trong tay tấm vé tiến thẳng vào Top 30 của Miss World.

Hiện tại đã có 9 người đẹp xuất sắc được lọt vào Top 30, cùng điểm qua những cái tên này nhé.

1. Hoa hậu Philippines - Tracy Maureen Perez 

Hoa hậu Philippines - Tracy Maureen Perez  xuất sắc được lọt vào Top 6 Người đẹp Nhân ái và Top 8 của phần thi Head To Head Challenge nên đã nắm chắc tấm vé tiến thẳng vào Top 30 dù chưa cần thi Chung kết.

 - Ảnh 9

Dù chỉ cao gần 1m7 nhưng với học vấn ấn tượng, nhan sắc xinh đẹp, mỹ nhân Philippines được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí của cuộc thi năm nay.

2. Hoa hậu Bờ biển Ngà

Người đẹp bờ biển Ngà - Olivia Yacé đang là ứng cử viên số một năm nay. Đây cũng là mỹ nhân được Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Việt Nam dự đoán đăng quang tại Miss World 2021. Theo đó, đại diện Bờ Biển đã chiến thắng trong phần thi Top Model, ngoài ra cô còn được lọt Top 8 Head To Head Challenge và Top 27 phần thi Tài năng.

 - Ảnh 9

3. Hoa hậu Ấn Độ

Manasa Varanasi – Hoa hậu của Ấn Độ không chỉ ghi điểm với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có thành tích ấn tượng như: Top 6 Người đẹp Nhân ái, top 27 Tài năng.  Vì vậy cô cũng được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của vương miện năm nay.

 - Ảnh 9

4. Hoa hậu Mexico 

Người đẹp Mexico đã giành vé vào thẳng top 30 nhờ chiến thắng phần thi Thể thao. Ngoài ra mỹ nhân Mexico còn xuất sắc lọt vào Top 13 của phần thi Siêu Mẫu.

 - Ảnh 9

5. Đại diện Mông Cổ 

Người đẹp Mông Cổ là bạn cùng phòng của Đỗ Thị Hà thắng phần thi tài năng. Cô nàng này còn thạo hai thứ tiếng Anh và Nhật nên được đánh giá khá cao tại cuộc thi năm nay. Trong sự kiện từ thiện của Miss World ngày 14/12, cô đã biểu diễn tiết mục uốn dẻo trước quan khách.

 - Ảnh 9

6. Người đẹp Cameroon - Audrey Nabila Monkam 

Đây cũng chính là cô gái đánh bại Đỗ Thị Hà ở vòng hai phần thi Thuyết trình đối đầu. Nhờ vậy mà Miss Cameroon cũng được nắm trong tay tấm vé vào thẳng Top 30.

 - Ảnh 9

7. Hoa hậu Paraguay, Bethania Borra

Hoa hậu Paraguay đã ghi tên trong top 30 chung cuộc. Hiện tại, người đẹp này đang là sinh viên và còn là người mẫu tại quê nhà.

 - Ảnh 9

8. Hoa hậu Mỹ

Người đẹp Mỹ với cương vị phát ngôn viên của Hiệp hội Tim mạch Mỹ, cô đã quyên góp được 45.000 USD cho các hoạt động từ thiện liên quan đến trẻ em và khoảng 200.000 USD ủng hộ hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận. Vì lí do này mà cô cũng được gọi tên vào thẳng Top 30 Chung cuộc.

 - Ảnh 9

9. Hoa hậu Nam Phi - Shudufhadzo Musida

Ngoài 8 người đẹp kể trên, đại diện Nam Phi cũng giành được suất vào thẳng top 30 nhờ đạt điểm cao ở dự án nhân ái.

 - Ảnh 9

Cùng với đó, cô nàng cũng gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài cá tính và sự thân thiện cùng với các thí sinh khác.