Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình

Hà Chi
Dương Tử, Hồ Hạnh Nhi, Mã Tư Thuần,... đã không ngại hy sinh hình tượng xinh đẹp của mình để cống hiến cho vai diễn.

Rất nhiều bộ phim có nội dung “vịt hóa thiên nga”, nữ chính trong phim sẽ phải hóa trang thật xấu xí, sau đó “lột xác” bằng cách giảm cân, phẫu thuật hoặc trang điểm để trở thành một mỹ nhân xinh đẹp. Thông thường, các nữ diễn viên sẽ chỉ phải hóa trang sao cho thật xấu xí, hoặc những vai diễn béo phì sẽ có người đóng thế. Nhưng có một số diễn viên đã không ngại hy sinh hình tượng mỹ nhân của mình để tăng cân cho vai diễn.

Đầu tiên phải kể đến Chung Hân Đồng. Nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh với tác phẩm “vịt hóa thiên nga” tương tự như Sắc Đẹp Ngàn Cân của Hàn Quốc. Để vào vai nữ chính béo phì, Chung Hân Đồng đã ăn 5 bữa một ngày. Từ một người đẹp có thân hình mảnh mai, thon thả, cô đã tăng lên 60kg.

Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 1
Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 2

Đạo diễn phim Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất chỉ yêu cầu Mã Tư Thuần tăng khoảng 3kg, nhưng nữ diễn viên đã tự ăn uống và tăng lên 7kg để có hình ảnh thật sự khác biệt. Điều này chứng tỏ cô là một diễn viên thực lực và luôn hết mình với vai diễn của mình.

Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 3
Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 4

Có ai nhận ra đây là Tần Lam không khi mà cô đã tăng đến 10kg để vào vai Lữ Hậu trong phim Bữa Tiệc Của Vua. Tần Lam chia sẻ cô đã uống sữa có chất béo cao vào mỗi tối, ngoài ra còn dùng cao su và máy sấy tóc để tạo ra một gương mặt nhăn nheo, già nua.

Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 5
Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 6

Vào năm 2010, Dương Tử đã tình nguyện tăng 8kg để vào vai Nhiễm Đông Dương trong Nhật Ký Nữ Sinh. Khi đó, Dương Tử chỉ mới 13 tuổi, nên sự nỗ lực của cô được rất nhiều người khen ngợi.

Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 7
Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 8

Đổng Tư Di cũng tăng hơn 7kg để đóng vai Đoàn Gia Bảo trong phim Hai Mươi Bất Hoặc. Đây là nhân vật mập mạp, xuất thân từ gia đình giàu có nhưng tính cách lại đơn thuần, lương thiện, vô lo vô nghĩ, cả ngày chỉ quan tâm đến việc ăn ngon và theo đuổi thần tượng.

Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 9

Và “trùm cuối” khiến khán giả phải ngỡ ngàng, đó chính là Hồ Hạnh Nhi. Khi đóng Trên Cả Tình Yêu, cô vào vai cô gái mập Hà Mỹ Điền luôn muốn tìm “bạch mã hoàng tử” của đời mình. Hồ Hạnh Nhi đã chấp nhận tăng đến 18kg để nhân vật xấu xí và mập mạp nhất có thể. Sự hy sinh này của nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 10
Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình - Ảnh 11

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điểm danh các mỹ nhân Hoa ngữ tự tăng cân vì vai diễn của mình tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Phim hot trình rạp tháng 5

Các phim Hollywood như "Kingdom of the Planet of the Apes", "The Challengers", "Arthur the King" và "Furiosa: A Mad Max Saga" công chiếu trong nước tháng 5.