Jeonghan (SEVENTEEN) - Ikki

Với ánh nhìn quyến rũ và nụ cười chết người, Jeonghan gợi nhớ tới nhân vật Ikki trong “Amnesia”. Ngay cả màu tóc cũng giống nữa!

Cha Eun Woo (ASTRO) - Kirito

Dù mới ra mắt nhưng anh chàng "mỹ nam" Cha Eun Woo đã được nhớ mặt thuộc tên nhờ gương mặt đẹp nổi bật. 

Vẻ đẹp "siêu thực" của thành viên ASTRO giống với một nhân vật trong tưởng tượng, đó chính là Kirito của bộ truyện “Sword Art Online”, với màu tóc đen và đôi mắt to tròn.

BamBam (GOT7) - Nishinoya

BamBam và Nishinoya trong “Haikyuu!!”giống nhất ở màu tóc và màu mắt nâu. Về tính cách cả hai đều rất năng động, nhiệt huyết và chăm chỉ!

Yunho (TVXQ) - Rukawa

Hình ảnh từ thời mới ra mắt của Yunho gợi nhớ đến một nhân vật truyện tranh là Rukawa trong “Slam Dunk”. Cả hai có rất nhiều điểm giống nhau, từ hàng lông mày rậm thẳng, cái mũi dài, khuôn miệng nhỏ nhắn...

Hyungwon (MONSTA X) - Kou

Hyungwon của nhóm MONSTA X cũng là một trong những tân binh được chú ý nhờ ngoại hình điển trai, tỉ lê cơ thể của một người mẫu, đôi mắt nâu, nụ cười nhỏ nhắn giống hệt anh chàng Kou.

Jeongyeon (TWICE) - Thủy thủ Sao Thiên Vương

Sau khi nhìn thấy các thành viên TWICE hóa trang thành các nhân vật trong bộ phim hoạt hình này, các fan đã thật sự ấn tượng bởi sự giống nhau đến kỳ lạ giữa Jeongyeon và thủy thủ sao Thiên Vương, từ mặt, tóc, chiều cao, tất cả đều quá giống.

Jeongyeon có lẽ là phiên bản người thật của Haruka Tenou trong “Thủy thủ mặt trăng”.

T.O.P (BIG BANG) - Kakashi

Nếu gặp lần đầu, Kakashi trong bộ truyện kinh điển “Naruto” thường mang lại cảm giác lạnh lùng và tiêu cực, T.O.P cũng vậy. Bên cạnh đó, mái tóc, đôi mắt và đường quai hàm của cả hai cũng tương tự.

Mingyu (SEVENTEEN) - Sosuke

Cả nhóm SEVENTEEN đều bình chọn Mingyu là thành viên có ngoại hình và tính cách trái ngược nhau nhất. Bề ngoài tuy trông có vẻ nam tính và quyến rũ, thực chất anh lại rất hài hước và đáng yêu, giống hệt Sosuke trong bộ “Free! Iwatobi Swim Club”.

P.O (Block B) - Kuwabara

Bạn có thấy P.O của Block B giống với Kuwabara Kazuma trong “Yu Yu Hakusho” không nào? Giống đến nỗi chúng ta phải tự hỏi liệu chuyên gia làm tóc của P.O có phải là fan của nhân vật Kuwabara hay không?

CL (2NE1) - Ino

Hình ảnh này của "chị đại" CL nhóm 2NE1 thật giống Ino Yamanaka trong “Naruto”. Từ đường kẻ mắt hình đôi cánh cho đến kiểu tóc buộc đuôi ngựa, hơn nữa cả CL và Ino đều có tính cách tự tin và độc lập.

Lyn