Misthy hiện nay đang là một streamer hot nhất nhì Việt Nam với lượng người theo dõi “khủng”. Cô nàng cùng với Linh Ngọc Đàm là bộ đôi bạn thân đang "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Dù rất ít khi khoe đồ hiệu, xe cộ hay nhà cửa, nhưng nhìn những gì mà MisThy gầy dựng, bạn có thể thừa hiểu cô giàu đến cỡ nào. Vì là creator đa năng, vừa là streamer, YouTuber, MC nên nguồn thu nhập của MisThy cũng đa dạng không kém.

 MisThy là một streamer cực kì tài năng.
 MisThy là một streamer cực kì tài năng.

Trước đây, MisThy là streamer thuộc đối tác của Facebook Gaming. Theo một nguồn tin bên lề, thu nhập của nữ streamer trên nền tảng này dao động từ 8.000 USD - 12.000 USD/tháng. Hiện nay, MisThy cũng hoạt động trên nền tảng V Live và YouTube Gaming. Tuy chưa có ai xác nhận về mức thu nhập của MisThy nhưng với tầm ảnh hưởng của mình thì cộng đồng mạng có thể chắc chắn rằng, đây sẽ là một con số không hề nhỏ khi cô ký hợp đồng với một số nhãn hàng, tựa game.

Streamer MisThy có thu nhập không hề nhỏ.
Streamer MisThy có thu nhập không hề nhỏ.

Gương mặt dễ thương cùng khả năng biến hoá khôn lường đã giúp MisThy lọt vào mắt xanh của rất nhiều đạo diễn. Cô đã từng tham gia những bộ phim ngắn và MV, qua đó cho thấy nhiều màu sắc khác nhau của mình. Hãy cùng điểm qua những lần MisThy xuất hiện trong các MV nhé.

MisThy trong MV Người Lạ Thân Quen của nam ca sĩ Thanh Duy.    Cô nàng gây ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào và có chút buồn trong đôi mắt.    Trong MV Yêu Anh Sẽ Tốt Mà của Gin Tuấn Kiệt, Misthy mang lên mình vẻ đẹp hoàn toàn trái ngược.   Nét nổi bật của nữ streamer trong MV là vẻ đẹp 'bad girl' quyến rũ và những biểu cảm khác nhau.    Em Gì Ơi của nam ca sĩ Jack là một trong những MV thành công nhất mà cô nàng tham gia.    Vẻ dễ thương, lém lỉnh thường ngày của nữ streamer được thể hiện trọn vẹn trong MV.   MisThy cũng tạo được những điểm nhấn trong MV Trời Giấu Trời Mang Đi của nữ ca sĩ Amee.    Cộng đồng còn được một phen 'ngã ngửa' với hình tượng ngố tàu trong MV mừng 4 triệu lượt đăng ký của MisThy.    Thế nhưng ngay sau đó, cô nàng 'lột xác' trong bộ váy công chúa cực xinh xắn và nổi bật.
MisThy trong MV Người Lạ Thân Quen của nam ca sĩ Thanh Duy.
wc_6_2dep
Cô nàng gây ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào và có chút buồn trong đôi mắt.
wc_7_2dep
Trong MV Yêu Anh Sẽ Tốt Mà của Gin Tuấn Kiệt, Misthy mang lên mình vẻ đẹp hoàn toàn trái ngược.
wc_8_2dep
Nét nổi bật của nữ streamer trong MV là vẻ đẹp "bad girl" quyến rũ và những biểu cảm khác nhau.
wc_9_2dep
Em Gì Ơi của nam ca sĩ Jack là một trong những MV thành công nhất mà cô nàng tham gia.
wc_10_2dep
Vẻ dễ thương, lém lỉnh thường ngày của nữ streamer được thể hiện trọn vẹn trong MV.
wc_11_2dep
 MisThy cũng tạo được những điểm nhấn trong MV Trời Giấu Trời Mang Đi của nữ ca sĩ Amee.
wc_12_2dep
Cộng đồng còn được một phen "ngã ngửa" với hình tượng ngố tàu trong MV mừng 4 triệu lượt đăng ký của MisThy.
wc_13_2dep
Thế nhưng ngay sau đó, cô nàng "lột xác" trong bộ váy công chúa cực xinh xắn và nổi bật.