Lee Bo Na (Krystal - The Heirs)

Vai nữ phụ Lee Bo Na trong Người Thừa Kế do Krystal đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của khán giả. Bộ phim có sự tham gia của hàng loạt gương mặt nổi tiếng như Park Shin Hye, Lee Min Ho, Kim Woo Bin,... xoay quanh mối tình giữa nàng lọ lem Cha Eun Sang (Park Shin Hye) và anh chàng người thừa kế giàu có Kim Tan (Lee Min Ho). Còn Lee Bo Na là cô tiểu thư nhà giàu, tuy bề ngoài tỏ ra là người khó tính nhưng bên trong là trái tim nhau. 

Mối tình gà bông của Lee Bo Na và Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) được khán giả yêu thích hơn cả cặp đôi chính. Cả hai cùng tạo nên những phản ứng hóa học vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh. Mức độ hot của cặp gà bông dễ thương này đã giúp Krystal và Kang Min Hyuk được chọn là “Best Onscreen Couple” tại Drama Fever Awards 2013.

Điểm mặt các nữ phụ phim Hàn được yêu thích không kém gì nữ chính - Ảnh 1

So với nữ chính Cha Eun Sang quá "bánh bèo" gây mệt mỏi cho người xem, Lee Bo Na vui vẻ, tích cực và mang đến cảm giác thoải mái. Đây là vai diễn mà Krystal nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả so với các vai diễn trước của cô.

Điểm mặt các nữ phụ phim Hàn được yêu thích không kém gì nữ chính - Ảnh 2

Lee Ji Yi (Lim Ji Yeon - High Society)

High Society là bộ phim được khán giả vô cùng yêu thích với nội dung về một con gái của gia tộc giàu có luôn che giấu thân phận thật của mình và một người đàn ông tay trắng vươn lên. Phim có sự tham gia của UEE, Sung Joon, Park Hyung Sik và Lim Ji Yeon.

Điểm mặt các nữ phụ phim Hàn được yêu thích không kém gì nữ chính - Ảnh 3

Vai nữ phụ Lee Ji Yi là bạn thân của nữ chính Yoon Ha (UEE). Ji Yi luôn mong ước sẽ gặp được bạn trai giàu có. Nhưng khi yêu Yoo Chang Soo (Park Hyung Sik), cô nàng lại không biết anh chàng là công tử của gia đình giàu có. Sau khi biết thân phận thật của Chang Soo thì Ji Yi đã đề nghị chia tay. Cá tính dám yêu dám ghét, thẳng thắn bất khuất của Lee Ji Yi đã chinh phục nhiều khán giả.

Điểm mặt các nữ phụ phim Hàn được yêu thích không kém gì nữ chính - Ảnh 4

Yoon Myung Joo (Kim Ji Won - Descendants of the Sun)

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim gây bão toàn châu Á vào năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng. Bên cạnh cặp đôi chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo, hai diễn viên phụ Jin Goo và Kim Ji Won cũng rất được yêu thích.

Điểm mặt các nữ phụ phim Hàn được yêu thích không kém gì nữ chính - Ảnh 5

Vai diễn do Kim Ji Won thủ vai là một nữ quân y xinh đẹp nhưng vô cùng mạnh mẽ cả trong công việc và tình yêu với thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo). Cô yêu chàng Thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo) nhưng luôn bị chàng từ chối vì cách biệt gia cảnh. Dù luôn bị từ chối phũ phàng, Yoon Myung Joo chưa một lần chùn bước với tình yêu của mình. Sự kiên định của Yoon Myung Joo cuối cùng cũng đã chinh phục được Seo Dae Young. Diễn xuất và nhan sắc của Kim Ji Won đã khiến nhiều khán giả phải “tan chảy”.

Điểm mặt các nữ phụ phim Hàn được yêu thích không kém gì nữ chính - Ảnh 6
Bạn thích nữ phụ nào nhất?