Linh Ngọc Đàm hiện là streamer nổi nhất nhì trong làng game. Đi lên từ hai bàn tay trắng, cô nàng đã tạo dựng được sự nghiệp khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Hiện tại, ngoài việc sở hữu lượng theo dõi lớn trên MXH, Linh Ngọc Đàm còn là nữ streamer có tài sản không hề nhỏ. Bởi vậy cô nàng này có thể mua được nhà cho bố mẹ cũng như nuôi em gái ăn học Đại học. Bên cạnh số tài sản mà Linh Ngọc Đàm sở hữu, cộng đồng game còn cực kì ghen tị với "Đàm tổng" khi có những người bạn hiếm có khó tìm.

Điểm mặt hội bạn thân của Linh Ngọc Đàm: Không là người trong showbiz thì cũng là streamer nổi tiếng  - Ảnh 1
 Linh Ngọc Đàm hiện là streamer nổi nhất nhì trong làng game.

1. Linh Ngọc Đàm - MisThy - Uyên Pu

Trong giới streamer nữ, 3 cái tên nổi bật nhất là MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu. Ngoài khía cạnh công việc, bộ ba này còn rất thân với nhau ngoài đời. Họ thường xuyên có mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau.

Điểm mặt hội bạn thân của Linh Ngọc Đàm: Không là người trong showbiz thì cũng là streamer nổi tiếng  - Ảnh 6
Cả ba là những người chị em thân thiết.

Đối với Linh Ngọc Đàm, MisThy là người luôn sát bên cô mỗi khi khó khăn và tựa như là thành viên gia đình. Còn về phần Uyên Pu, cô đã dang tay ra ôm lấy Linh Ngọc Đàm khi cô khó khăn nhất và không ai có thể giúp đỡ. Có thể nói, đây là những người con gái quan trọng đối với Linh Ngọc Đàm.

2. Tứ hoàng streamer

Linh Ngọc Đàm có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với "Tứ hoàng" PewPew - Độ Mixi - Xemesis - ViruSs. Cô thường xuyên có mặt trong các buổi đi chơi cũng như các sự kiện của các người anh. Đó không chỉ là mối quan hệ giữa các đồng nghiệp mà còn là tình cảm thân thiết giữa những người bạn bè như gia đình.

Điểm mặt hội bạn thân của Linh Ngọc Đàm: Không là người trong showbiz thì cũng là streamer nổi tiếng  - Ảnh 5
Linh Ngọc Đàm còn rất thân với hội Tứ hoàng.

Không ít lần cộng đồng mạng chỉ ra những điểm nổi bật trong mối quan hệ giữa Linh Ngọc Đàm và "Tứ hoàng". Đối với Độ Mixi, cô nàng từng nhận làm dâu khi đến nhà anh chơi. Xoài Non - vợ của Xemesis cũng là chị em thân thiết của cô. Về phần PewPew, cô và nam streamer hỗ trợ lẫn nhau rất nhiều trong công việc kinh doanh cũng như có mối quan hệ "chú cháu" thân thiết.

3. "Gia đình nhỏ"

Linh Ngọc Đàm có nhóm anh em thường xuyên tụ tập với 3 gương mặt nổi bật là em gái cô, Quang Cuốn và Bụt - người yêu cũ. 3 người này chính là gia đình của cô, luôn che chở cho cô mỗi lúc cô mệt mỏi và khó khăn. Đặc biệt hơn cả, Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn còn cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn từ ngày mới chân ướt chân ráo vào nghề.

Điểm mặt hội bạn thân của Linh Ngọc Đàm: Không là người trong showbiz thì cũng là streamer nổi tiếng  - Ảnh 4
Đây là gia đình nhỏ của Linh Ngọc Đàm.

4. Hội chị em showbiz

Những cô nàng xinh đẹp và tài năng sẽ chơi chung với nhau vì cùng "tần số". Thật vậy, với nữ streamer, cô quen biết khá nhiều mỹ nhân trong showbiz như Thiều Bảo Trâm, Amee, Quỳnh Anh Shyn, Bảo Hân Helia… Có khi, họ chơi thân đến mức cách trang điểm, gu thời trang cũng khá tương đồng.

Điểm mặt hội bạn thân của Linh Ngọc Đàm: Không là người trong showbiz thì cũng là streamer nổi tiếng  - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm cũng khá thân thiết với Thiều Bảo Trâm.