Điểm mặt những mỹ nhân Việt từng giành được thứ hạng ở giải “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu

Vian
Diễm Hương, H’Hen Niê hay Huyền My chính là những người đẹp để lại ấn tượng với khán giả khi tranh giải “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn.

Mới đây nhất, trên chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố 10 người đẹp đầu tiên trong danh sách top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu). Điều đặc biệt hơn cả là trong 10 cái tên đầu tiên của danh sách được Global Beauties gọi tên có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân.

Điểm mặt những mỹ nhân Việt từng giành được thứ hạng ở giải “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 1
Khánh Vân xuất hiện trong top 10 “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu năm 2020.

Đại diện của Việt Nam đã vinh dự được góp mặt cùng hàng loạt người đẹp đình đám của các quốc gia khác. Đây là niềm hạnh phúc đối với không chỉ riêng Khánh Vân mà còn là người hâm mộ nhan sắc Việt Nam. Ít ai biết rằng, trước Khánh Vân, Việt Nam cũng từng có rất nhiều người đẹp đạt được thành tích khá nổi bật tại Miss Grand Slam của Global Beauties.

1. Hoa hậu H’Hen Niê

Vào năm 2018, H’Hen Niê là người đẹp Việt lọt vào cuộc bình chọn của  Miss Grand Slam. Bởi trước đó, cô từng xuất sắc lọt vào top 5 của Miss Universe 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Cho đến hiện tại, đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Gần đây nhất, Khánh Vân cũng chỉ dừng chân ở Top 21 của Miss Universe 2020.

Điểm mặt những mỹ nhân Việt từng giành được thứ hạng ở giải “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 4
H'Hen Niê có mặt trong danh sách “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu.

Theo đó, kết quả chung cuộc tại  Miss Grand Slam 2018 của Globalbeauties, Hoa hậu H’Hen Niê dừng chân ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng.

2. Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My là đại diện tham gia Miss Grand International 2017được tổ chức tại Việt Nam và xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc. Cũng với thành tích này, người đẹp vinh dự được lọt vào cuộc bình chọn của Miss Grand Slam 2017.

Điểm mặt những mỹ nhân Việt từng giành được thứ hạng ở giải “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 5
Huyền My là đại diện tham gia Miss Grand International 2017.

Tuy nhận được rất nhiều bình chọn từ phía khán giả nhưng đến vòng chấm điểm của giám khảo, Huyền My lại không được đánh giá cao, kết quả chung cuộc cô đứng ở vị trí 19. 

3. Lan Khuê

Hoa khôi áo dài Lan Khuê là đại diện của Việt Nam góp mặt vào cuộc thi Miss  World 2015 và xuất sắc được lọt vào top 11. Với tài năng và nhan sắc của mình, Lan Khuê được lọt vào vòng bình chọn Miss Grand Slam 2015 của Globalbeauties.

Điểm mặt những mỹ nhân Việt từng giành được thứ hạng ở giải “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 7
Lan Khuê góp mặt vào cuộc thi Miss  World 2015.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc Lan Khuê dừng chân ở vị trí thứ 35 khiến fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

4. Diễm Hương

Diễm Hương xuất sắc đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2010 và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 tổ chức ở Việt Nam. Sau đêm chung kết, Diễm Hương được lọt vào top 14 và nhờ thành tích này cô có mặt trong danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2010 của Globalbeauties.

Điểm mặt những mỹ nhân Việt từng giành được thứ hạng ở giải “Hoa hậu của các Hoa hậu” toàn cầu - Ảnh 8
Diễm Hương tham dự Miss Earth 2010 tổ chức ở Việt Nam.

Chung cuộc, Diễm Hương dừng chân ở vị trí 17 mà không thể ghi danh vào top 10. Tuy nhiên thành tích này của Diễm Hương cũng khiến không ít người hâm mộ tự hào về cô.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác