Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng

Vian
Không chỉ có diễn xuất ấn tượng mà Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày còn sở hữu ngoại hình nổi bật, mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện cô đều chiếm trọn spotlight.

Lương Thanh hiện đang là cái tên tiềm năng của vũ trụ điện ảnh VTV khi liên tục góp mặt trong những bộ phim trên sóng giờ vàng. Vốn xuất thân từ sinh viên của trường Đại học Sân khấu điện ảnh, được đào tạo bài bản về diễn xuất nên Lương Thanh luôn có cách thể hiện ấn tượng,  ghi điểm trong mắt khán giả.

Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng - Ảnh 2

Còn nhớ, vai diễn đầu tay của cô là vai Thủy trong Cả Một Đời Ân Oán, dù diễn xuất còn mờ nhạt nhưng có thể thấy Lương Thanh vẫn chiếm được cảm tình với ngoại hình trong trẻo, tinh khôi của mình. Sau đó cô tiếp tục vào vai Mai của Những Cô Gái Trong Thành Phố, ở bộ phim này Lương Thanh cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về mặt diễn xuất cũng như quá trình thể hiện tâm lí nhân vật.

Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng - Ảnh 8

Tuy nhiên chỉ đến vai Trà - "em gái mưa" trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khi diễn chung cùng đàn chị Hồng Diễm và người anh Ngọc Quỳnh tên tuổi của Lương Thanh mới được khán giả  biết đến nhiều hơn. Sau vai phản diện này có người yêu, người chê nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng đây chính là vai diễn để đời của Lương Thanh.

Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng - Ảnh 10

Thành công của Hoa Hồng Trên Ngực Trái là một bàn đạp tương đối vững chắc để nữ diễn viên sinh năm 1996 tiếp tục đảm nhận vai Thục Anh trong 11 Tháng 5 Ngày. Cũng từ đây, sự nghiệp của nữ diễn viên gốc Thanh Hóa ngày một khởi sắc. Với lợi thế về chiều cao - 1m73, thân hình tỷ lệ vàng cùng nước da trắng sáng, ngoài đời Lương Thanh còn được nhận xét "xinh như Hoa hậu". Không ít khán giả còn khuyên Lương Thanh nên tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp, chắc chắn cô nàng sẽ "làm nên chuyện" với ngoại hình sắc vóc của mình.

Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng - Ảnh 5
Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng - Ảnh 7

Ngoài công việc diễn xuất, nữ diễn viên 11 Tháng 5 Ngày còn được mời làm người mẫu cho rất nhiều thương hiệu thời trang trong nước. Khuôn mặt khả ái của Lương Thanh phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau nên cô có thể dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách từ tiểu thư sang chảnh đến công chúa "bánh bèo".

Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng - Ảnh 3
Diễn viên Lương Thanh - Thục Anh của 11 Tháng 5 Ngày: Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình tỷ lệ vàng - Ảnh 6

Trong mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện, Lương Thanh luôn chiếm trọn spotlight với gout thời trang ấn tượng, dù đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và trẻ trung. Với tất cả lợi thế về ngoại hình cùng khả năng diễn xuất, nhiều khán giả hy vọng cô sẽ được "chọn mặt gửi vàng" để đảm nhận vai chính trong các bộ phim trên sóng VTV.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác