Diễn viên nhí Bảo Ngọc có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả truyền hình. Dù mới 13 tuổi nhưng cô bạn này đã được góp mặt trong rất nhiều show truyền hình cũng như các bộ phim lớn nhỏ. Đặc biệt hơn cả, Bảo Ngọc còn được người hâm mộ ưu ái gọi là “Hoa khôi nhí Cần Thơ” với gương mặt xinh xắn, chiều cao ấn tượng ở tuổi 13. Bảo Ngọc có lẽ cũng là lứa thí sinh tiềm năng trong các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

 - Ảnh 5

Nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng lối diễn xuất tự nhiên, Bảo Ngọc đã được “chọn mặt gửi vàng” vào vai Tiểu tiên nữ trong chương trình Táo Xuân 2022. Mới đây, hình ảnh sao nhí Bảo Ngọc ôm laptop ngồi học online ở hậu trường của Táo Xuân 2022 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM.

 - Ảnh 5

Dù bận rộn với việc ghi hình và tập luyện nhưng có thể thấy diễn viên nhí Bảo Ngọc luôn dành thời gian cho việc học tập ở trường. Bảo Ngọc từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Dù có chạy show nhiều nhưng em sẽ luôn cố gắng học online mỗi khi rảnh để không bị bỏ học, bản thân gia đình cũng hỗ trợ cho em nhiều trong việc học và chạy show để không bị ảnh hưởng đến mọi thứ".

 - Ảnh 5

Ngay sau khi chứng kiến những hình ảnh này, không ít người hâm mộ đã dành cho Bảo Ngọc lời khen ngợi bởi dù tuổi còn nhỏ nhưng cô bé này đã biết cân bằng giữa việc học và việc đi diễn. Được biết, vào vai Tiểu tiên nữ lần này Bảo Ngọc sẽ kết hợp cùng với diễn viên Thúy Diễm và Á hậu Ngọc Thảo. Bộ ba này sẽ cùng nhau hóa thân vào những nàng tiên nữ diễm lệ duyên dáng ở thiên đình. Với sự kết hợp độc đáo này chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả một chương trình mãn nhãn và cực kì ấn tượng.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng có thể thấy khi xuất hiện chung một khung hình Bảo Ngọc tỏ ra rất tự tin và không hề e thẹn trước đàn chị. Trước đó trong một lần chia sẻ với truyền thông, Bảo Ngọc cho biết hiện tại vẫn đặt việc học lên đầu và chưa chắc chắn về việc tham gia vào cuộc thi Hoa hậu. Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt sắc nét, Bảo Ngọc còn có rất nhiều tài lẻ như ca hát, múa hay đàn nên thường xuyên có mặt trong các hoạt động văn nghệ ở trường.