Lâm Thanh Mỹ (sinh năm 2005), là diễn viên nhí sáng giá của làng điện ảnh Việt. Tham gia nghệ thuật từ nhỏ, Thanh Mỹ góp mặt khá nhiều trong các bộ phim nổi tiếng như: "Đoạt hồn", “Scandal – Hào quang trở lại”, “Để Hội tính” hay “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Thanh Mỹ gây ấn tượng với khản giả bởi lối diễn tự nhiên, đầy cảm xúc cùng những biến hóa tâm lý tinh tế.

Trở lại màn ảnh với bộ phim First Love (Mối tình đầu), và cũng là dự án điện ảnh đầu tiên Thanh Mỹ thoát khỏi hình ảnh "em bé" để vào vai Mỹ An - cô nữ sinh 15 tuổi mơ mộng.

Hình ảnh trong sáng, dễ thương của Mỹ An trong "First Love".

First Love không chỉ là câu chuyện về tình cảm dễ thương, tinh khôi của tuổi học trò mà còn là hành trình theo đuổi những ước mơ. Trong phim, Mỹ An "cảm nắng" chàng hot boy lớp 12 Hoàng Thiên (JSol đóng). Tình cảm ấy bỗng một ngày không còn “thầm lặng” khi Mỹ An vô ý tỏ tình với Thiên trước toàn trường trong giờ chào cờ đầu tuần. Tưởng chừng mọi rắc rối sẽ chấm dứt khi ba Mỹ An (do diễn viên Phạm Duy Hà Linh thủ vai) lên gặp thầy Hiệu trưởng. Nhưng không, vì một sự cố hy hữu, hai ba con Mỹ An… dọn hẳn sang nhà Thiên ở. Từ đây, Mỹ An bất ngờ phát hiện ra nhiều bí mật của Thiên.

 Không chỉ là câu chuyện về tình cảm dễ thương, tinh khôi của tuổi học trò, "First Love" còn là hành trình theo đuổi những ước mơ. 

First Love dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/4/2018.

Tâm Tâm (tổng hợp)