Bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? hiện đang là một dự án phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đây là bộ phim do đạo diễn Trịnh Lê Phong "cầm trịch" đang trong quá trình ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2022. Theo đó trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Việt Hoa và mới đây là nam diễn viên Tuấn Tú.

Diễn viên Tuấn Tú và Thúy An sẽ là một đôi trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? - Ảnh 7

Gần đây, dàn diễn viên của Anh Có Phải Đàn Ông Không cũng liên tục chia sẻ về những cảnh quay trong phim, ngoài hai cặp đôi chính là Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh, bộ phim này còn có thêm cặp đôi Tuấn Tú và Thúy An. Theo nam diễn viên Tuấn Tú chia sẻ, sắp tới anh sẽ vào vai một ông bố có hai con, một gái một trai. Vào thời sinh viên, anh từng có một câu chuyện tình đẹp như cổ tích cùng với diễn viên Thúy An.

Diễn viên Tuấn Tú và Thúy An sẽ là một đôi trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? - Ảnh 6

Cụ thể Tuấn Tú viết: "Chúng ta ai cũng sẽ có những mối tình thời học sinh là những kỷ niệm lãng mạn đầu đời thật đẹp, nhưng sẽ có những tình yêu từ thời cắp sách tới trường lại trở thành mối tình trăm năm thì đó sẽ là một dấu hỏi to đùng về độ bền đẹp của nó...Cứ từ từ rồi sẽ biết nhé cả nhà."

Diễn viên Tuấn Tú và Thúy An sẽ là một đôi trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? - Ảnh 5

Về phía Thúy An, cô cũng không còn là gương mặt quá xa lạ trên màn ảnh Việt. Trước khi góp mặt trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? nữ diễn viên từng vào vai Hương Phố trong Người Phán Xử, Ly trong Những Cô Gái Trong Thành Phó và vào vai nữ phụ trong Giọt Nước Mắt Muộn Màng.

Diễn viên Tuấn Tú và Thúy An sẽ là một đôi trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? - Ảnh 4

Ngoài Thúy An và Tuấn Tú, Việt Hoa cũng sẽ nên đôi với Hà Việt Dũng trong bộ phim, cả hai cũng sẽ có một bộ ảnh cưới cực kì lung linh và lãng mạn. Nhiều khán giả cũng nhận xét rằng hai diễn viên rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Về tạo hình trong phim, Việt Hoa cũng chia sẻ rằng cô vào vai cô gái thanh lịch với tóc ngang lưng, ăn mặc thanh lịch và dịu dàng, khác hoàn toàn với vẻ ăn chơi ở những vai diễn trước đó.

Diễn viên Tuấn Tú và Thúy An sẽ là một đôi trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? - Ảnh 8

Hiện tại, dù Anh Có Phải Đàn Ông Không vẫn đang trong quá trình ghi hình nhưng khán giả đang cực kì hồi hộp chờ đến ngày bộ phim lên sóng, chắc chắn đây sẽ là một dự án hot trên VTV trong thời gian tới.