Diệu Nhi, hot girl "trứng rán”, Hari Won “đu trend” khoe mặt mộc mới trên TikTok: Người bị chê "giả trân", người được khen hết lời

Lại Ninh 13:42 26/05/2021

Những ngày qua, trend khoe mặt mộc trên Tiktok đang thu hút rất nhiều người tham gia. Trong đó phải kể đến những cái tên như Diệu Nhi, hot girl Trần Thanh Tâm và cả Hari Won. Cùng xem các cô nàng "biến hình" thế nào nhé!

Hiện nay, Tiktok đang dần trở thành MXH phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Theo đó cũng đã có rất nhiều hot TikToker "ra đời" với các video theo trend, không chỉ dừng lại ở các TikToker, các trend trên Tikok cũng được nhiều người nổi tiếng tham gia.

Và mới đây, với trend "thử thách mặt mộc" đã có hơn 135 triệu lượt xem, chỉ cần tìm theo hashtag #thuthachmatmoc là bạn đã có thể xem hàng trăm video biến hoá của các TikToker. Nhưng lại đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về trend này, khi mà người là mặt mộc thật, còn người lại "giả trân" với lớp make up cùng filter tầng tầng lớp lớp.

Diệu Nhi, hot girl
Thử thách mặt mộc đang "làm mưa làm gió" CĐM những ngày qua.

Cô nàng Diệu Nhi cũng xuất hiện trên Tiktok và tham gia trend này nhưng lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng. Theo đó, cô nàng đội mũ và xuất hiện trong video với khuôn mặt qua rất nhiều lớp filter. Với nét diễn thiếu tự nhiên của mình, khi khoe mặt mộc cô nàng bị nhận xét là có phần “giả trân” và hơi gượng.

Diệu Nhi, hot girl
Diệu Nhi qua nhiều lớp filter.
Diệu Nhi, hot girl
Và đây là mặt mộc của cô nàng.

Tiếp theo đó là hot girl “Trứng rán cần mỡ”, ai chứ hot Tiktoker này không thể bỏ qua một trend hot như vậy được. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về những lần khoe mặt mộc trước đó nhưng lần này hot girl Trần Thanh Tâm vẫn “không ngán” một trend nào.

Diệu Nhi, hot girl
Thanh Tâm không thể bỏ qua trend hot thế này được rồi.

Cô nàng xuất hiện trong video với chiếc cằm nhọn và khuôn mặt đã được trang điểm kĩ càng. Dân mạng bất ngờ vì khá xinh nhưng lại phát hiện ra khuôn mặt thật với những lớp make up dày cộp, thế thì còn gì là trend mặt mộc nữa?

Diệu Nhi, hot girl
Mặt mộc qua khá nhiều lớp trang điểm của hot girl "trứng rán".

Cùng “đu trend” với Thanh Tâm và Diệu Nhi chính là bà xã Trấn Thành. Cô nàng Hari Won có khuôn mặt “không tuổi” cùng nét biểu cảm đáng yêu nên được dân tình hết lời khen ngợi. 

Diệu Nhi, hot girl
Khuôn mặt qua lớp filter có vẻ rất nghiêm túc.
Diệu Nhi, hot girl
Nhưng không ngờ mặt mộc lại đáng yêu thế này!

Hiện đang có rất nhiều TikToker và người nổi tiếng theo trend này như Emily, cô Hồng Vân... còn bạn chần chừ gì nữa mà không tự tin khoe mặt mộc của mình với "bàn dân thiên hạ".

Tin đọc nhiều