Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đình Trọng vừa đăng bức ảnh tình tứ để chúc mừng sinh nhật bạn gái. Kèm theo bức ảnh của cả hai, Đình Trọng viết: "Chúc mừng sinh nhật em". Vốn là một người kín tiếng trên MXH và rất ít khi chia sẻ đời tư lên trang cá nhân nên bức ảnh này của Đình Trọng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bài đăng nhanh chóng đã thu hút hàng nghìn lượt like lẫn bình bình luận từ phía cư dân mạng. Nhiều người đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn gái của cầu thủ CLB Hà Nội.

Đình Trọng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn gái Trang 'Heo'.
Đình Trọng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn gái Trang "Heo".

Và trong hàng nghìn bình luận, không thể không kể đến bình luận của hội cầu thủ. Đáng chú ý nhất có lẽ là lời nhắn nhủ của của Bùi Tiến Dũng dành cho Trọng "Ỉn". Từ trước tới nay ai cũng biết Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng luôn như "hình với bóng", cặp bạn thân là minh chứng cho câu nói: "Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu".

Thế là ngay khi vừa thấy Đình Trọng đăng ảnh cùng bạn gái, Bùi Tiến Dũng lập tức góp vui bằng một bức ảnh kèm lời nhắn như đánh dấu chủ quyền: "Em cảm ơn anh". Trong trường hợp này, không hiểu là Đình Trọng đang chúc Trang "Heo" hay Bùi Tiến Dũng luôn. Đáp lại bình luận, Đình Trọng cũng chỉ viết đúng hai từ: "Ghét nhề" nhưng thu hút tới hơn 1 nghìn lượt react, có lẽ ai cũng thấy được sự dễ thương của các cầu thủ khi ở ngoài sân cỏ.

 - Ảnh 5Tiến Dũng chưa gì đã vào khẳng đinh chủ quyền.

Ngoài Bùi Tiến Dũng thì không thể không kể đến Duy Mạnh hay Tiến Linh. Thay vì chúc "ké" bạn gái Đình Trọng như bao người thì Tiến Linh lại viết rằng: "Cảm thấy ghen tị" và gọi Phan Văn Đức vào để cùng "troll" Trọng "Ỉn".

Cà khịa bạn xong Tiến Linh phải rủ cả Phan Văn Đức vào mới chịu.
Cà khịa bạn xong Tiến Linh phải rủ cả Phan Văn Đức vào mới chịu.

Không một lời "cà khịa" hay trêu chọc như mọi khi, lần này cầu thủ Duy Mạnh lại giục đồng đội: "Cưới đi, cưới đi. Yêu lâu quá rồi". Thấy đàn anh giục cưới, Đình Trọng chỉ biết ngại ngùng đáp: "Anh cứ sao sao ý".

Duy Mạnh giục đàn em nên làm đám cưới.
Duy Mạnh giục đàn em nên làm đám cưới.

Đình Trọng và Trang "Heo" đã có gần 7 năm gắn bó, cả hai công khai tình cảm vào năm 2014 và nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo người cư dân mạng. Năm ấy, Đình Trọng vẫn đang là cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội. Về phía Trang "Heo", cô sinh năm 1995 tại Điện Biên.

Đình Trọng và bạn gái đã có gần 7 năm yêu nhau.
Đình Trọng và bạn gái đã có gần 7 năm yêu nhau.

Ngoài ngoại hình xinh xắn, dịu dàng, cô nàng còn có cách cư xử rất khéo léo nên rất được lòng gia đình bạn trai. Nhiều fan cũng đồn đoán rằng, Đình Trọng và bạn gái cũng đang lên kế hoạch kết hôn sau nhiều năm tìm hiểu và gắn bó.