Tối qua ngày 20/12, nam diễn viên Đình Tú bất ngờ đăng tải trạng thái trên trang cá nhân đề cập đến câu chuyện tình cảm với diễn viên Hương Giang. Đồng thời anh cũng xin lỗi Huyền Lizzie vì đã vướng vào rắc rối của anh.

 - Ảnh 6

Cụ thể nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về viết: "Gọi là “trang cá nhân” chưa bao giờ Tú mang chuyện cá nhân lên đây để nói. Nhưng hôm nay chắc phải nói đôi lời rồi. Nói thật Tú rất thích cái “trò” đồn đoán của “các bạn”, càng đồn Tú càng thích, chỉ sợ “các bạn” không có sức mà đồn thui. Nhưng làm ơn đồn về Tú thôi nha, muốn đồn gì về cá nhân Tú cũng được, đừng lôi người khác vào, nhất là người thân và đồng nghiệp của Tú vào mấy cái trò điều hướng dư luận như các bạn vừa làm.

 - Ảnh 6

Làm ơn né dùm nha nha, Tú không muốn và không bao giờ muốn chuyện cá nhân của bản thân làm người thân và đồng nghiệp xung quanh mình phải hứng chịu hòn tên mũi đạn của dư luận. 1 lần nữa Tú xin lỗi mọi người, đặc biệt xin lỗi sếp Trang (Phan Minh Huyền) đã phải phiền lòng vì việc này".

Trước đó cư dân mạng rộ lên tin đồn về câu chuyện Đình Tú và Hương Giang gặp trục trặc về mặt tình cảm. Cụ thể, một cư dân mạng bày tỏ quan điểm về chuyện tình của Hương Giang và Đình Tú rằng: "Thế nào là không hợp? Thấy có ai không hợp nhau mà yêu nhau hơn 5 năm xong lại chấp nhận thông cảm hoàn cảnh của nhau vậy không?". Sau khi đọc được bình luận này, Hương Giang đã bật khóc, hai mắt cô sưng húp vì cảm động, cô nói: "Một chiếc comment khiến mình xúc động thật sự, cảm ơn bạn". Chưa hết, trong một số bài đăng về chuyện tình cảm, khi có một bạn khán giả chia sẻ rằng  "Mình 15 năm mà dừng lại. Dành cả thanh xuân bên nhau nhưng cuối cùng vẫn kết thúc", Hương Giang đã đáp lời: "Có người 20 năm vẫn dừng lại mà, hết duyên thì thôi đành chứ biết làm sao". 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Với những động thái này, nhiều người nghĩ rằng nữ diễn viên đang gặp chuyện buồn nên mới dễ khóc và có những chia sẻ thẳng thắn như vậy. Cùng lúc đó lại thấy Đình Tú đăng hàng loạt ảnh tình tứ với Huyền Lizzie nên không ít netizen đã suy đoán nỗi buồn của bạn gái anh có liên quan đến Huyền Lizzie của Thương Ngày Nắng Về.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên nếu theo lời Đình Tú phân trần, tất cả chỉ là lời đồn. Trên thực tế anh và bạn gái vẫn giữ được mối quan hệ yêu đương mặn nồng sau nhiều năm hẹn hò. Bằng chứng là tối qua Đình Tú vẫn đưa Hương Giang đi ăn tối.

 - Ảnh 6

Ngoài ra, trong bài đăng này nam diễn viên cũng lên tiếng xin lỗi đàn chị Huyền Lizzzie vì đã phiền lòng vì những lời đồn đoán không hay này. Với Đình Tú, Huyền Lizzie vẫn là một người đồng nghiệp, một người chị mà anh vô cùng quý mến.