Trước thềm khởi động dự án làm lại bộ phim “The Little Mermaid” nổi tiếng, Disney đã tung ra hàng loạt thông tin khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đầu tiên là việc vai diễn Ariel sẽ do nữ diễn viên da màu Halle Bailey đảm nhận. Đây là thông tin khiến dư luận vô cùng xôn xao bởi đây là một quyết định vô cùng táo bạo của Disney.

Kèm theo sự thay đổi về diễn viên, bộ phim cũng sẽ thay đổi hẳn cả về bối cảnh so với trong bản gốc. Tuy nhiên tin vui là những bài hát nổi tiếng của “Nàng Tiên Cá bé nhỏ” sẽ ẫn được giữ nguyên.

Ariel trên màn ảnh live-action sẽ là một nàng tiên cá da màu.

Mới đây Disney lại đưa thông tin họ đã hợp tác với thương hiệu làm đẹp DefineMe để cho ra đời một loạt các sản phẩm lấy cảm hứng từ những nàng công chúa Disney, và sản phẩm đầu tiên sẽ là loại nước hoa về Ariel.

Theo lời quảng cáo của hãng, loại nước hoa này sẽ có mùi hương như mùi của biển cả, pha trộn với những thành phần như hoa cam Neroli, cam Bergamot, hoa nhài và hoa đinh hương. Chiếc lọ đựng của loại nước hoa này được lấy cảm hứng trực tiếp từ Ariel, nó được thiết kế giống với chiếc đuôi màu xanh lá của nàng tiên cá với phần nắp chai như một chiếc vỏ sò.

Thiết kể tuyệt đẹp của lọ nước hoa Ariel.

Giá cho một chai nước hoa Ariel 75ml là 88 USD (hơn 2 triệu VND), với chai nhỏ 9ml là 28 USD ( Gần 650 nghìn VND). Loại nước hoa này sẽ được ra mắt tại Beautycon ở Los Angeles vào cuối tuần này và sau đó bắt đầu được rao bán tại Ulta Beauty (một hệ thống các cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm tại Mỹ), trang web của DefineMe và các cửa hàng của Disney.