Mỗi người có cách thưởng thức đồ ăn riêng, miễn sao họ cảm thấy ngon miệng và an toàn. Tuy nhiên, đôi khi sự khác biệt lại khiến số đông phải lên tiếng cảnh báo vì rất có thể nó sẽ gây ra hậu quả khó lường như trường hợp của anh chàng dưới đây.

Trong clip được đăng tải trên Tiktok, khi món ăn vừa chín và được lấy ra khỏi bếp than còn đỏ lửa, chàng trai đã nhanh nhẹn cho ngay vào miệng. Dù cố tỏ ra là mình ổn nhưng biểu cảm có phần đau đớn vì món ăn quá nóng của chàng trai cũng không qua mắt được cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ phẫn nộ vì cách ăn uống này của chàng trai và lo ngại cho bộ răng của anh chàng.

Thức ăn vừa nướng xong....      Chàng trai đã nhanh tay bỏ vào miệng.
Thức ăn vừa nướng xong....
wc_2_2dep
Chàng trai đã nhanh tay bỏ vào miệng.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến được đưa ra nhưng đa phần đều tỏ ra lo lắng anh trai trong clip sẽ bị bỏng miệng. 

- Đợi nó nguội rồi mới ăn chứ, ăn thế này bỏng miệng mất.

- Sao có thể cho đồ ăn vừa mới nướng còn bốc khói nghi ngút vào miệng thế kia?

- Không thể đợi cho nó nguội bớt được sao? Ăn kiểu này chẳng mấy chốc mà răng "bay màu".

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng vì trời lạnh nên anh mới ăn ngay khi thức ăn còn nóng thế và cho rằng dù là lý do gì thì cũng nên tôn trọng cách thưởng thức của người ta, không nên quá áp đặt hay phán xét.

Nói gì thì nói, chúng mình cũng không nên học theo cách ăn của chàng trai này nhé vì nó rất ảnh hưởng đến sức khỏe và hàm răng của mình đấy.