Độ Mixi là một trong những streamer có lối nói chuyện hài hước đôi khi hơi thô nhưng lại rất thật thà, đôi khi anh còn có nhiều phát ngôn hài hước. Sở hữu lượng fan hùng hậu, Độ Mixi mỗi khi lên sóng không chỉ chơi game mà còn trò chuyện cùng người hâm mộ, giúp người xem của mình gỡ rối trong một số tình huống và thậm chí là bày rất nhiều cách để những fan còn đang cô đơn có thể tìm được một nửa còn lại. 

 - Ảnh 6

Mới đây trong một biểu livestream, Độ Mixi đã trực tiếp dùng bộ kit test Covid để tự xét nghiệm cho bản thân, đồng thời chỉ cách tự test nhanh tại nhà cho những khán giả chưa biết cách lấy hoặc vẫn còn đang lo sợ về việc này. Ban đầu Tộc trưởng còn rất tự tin, nhưng chỉ một lúc sau anh đã quắn quéo lại bởi que test đã đi sâu vào mũi và rất may Độ Mixi đã nhận kết quả âm tính. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

 

Nhắc đến Độ Mixi, mọi người thường nhớ đến một streamer dân tộc Tày giản dị, luôn diện áo ba lỗ cùng mái tóc vuốt bóng bẩy cùng những biểu cảm hài hước mỗi khi lên sóng. Một trong những yếu tố giúp Độ Mixi nhận được nhiều tình cảm từ các khán giả đó chính là tính cách giản dị, chăm chỉ, chịu thương chịu khó cùng khả năng thức thời nhạy bén.

 - Ảnh 6

Đến với các buổi stream của Độ Mixi, người xem luôn có cảm giác như đang trò chuyện với một người bạn, người anh và không hề có khoảng cách giữa streamer hay viewer. Ngoài mảng chuyên môn chơi game, Độ Mixi còn làm rất tốt vai trò gia sư tư vấn tâm sinh lý tuổi mới lớn, chuyên gia định hướng khởi nghiệp,... 

Dù có đôi lần chệch hướng ra khỏi dự định của bản thân nhưng Độ Tày lại nắm bắt thời cơ tuyệt vời để ghi những bàn thắng quan trọng của cuộc đời mình đó là kết hôn với bà xã Trang Mixi.

 - Ảnh 6

Mọi người vẫn thường hay nói đằng sau sự thành công của người đàn ông là bóng dáng của một người phụ nữ và quả thực nhờ có tình cảm chân thành, quan tâm ủng hộ của vợ đã giúp cho Độ Mixi vững vàng hơn rất nhiều trên con đường mà mình đã chọn.