Độ Mixi đăng ảnh mặc quân phục cười tươi hớn hở động viên các fan lên đường nhập ngũ

Trà Chank
Để các fan lên đường nhập ngũ vui vẻ phấn khởi hơn, Độ Mixi đã đăng ảnh kèm lời chúc động viên.

Sáng ngày 16/2, hàng nghìn chiến sĩ thanh niên đã khoác balo lên đường nhập ngũ theo lời kêu gọi của Tổ quốc. Dù rằng đây là sự kiện thường niên diễn ra hàng năm tuy nhiên đợt nhập ngũ mùa Xuân năm 2022 vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng. 

Trước ngày lên đường, Độ Mixi đã nhận được rất nhiều câu hỏi băn khoăn xoay quanh vấn đề đi nghĩa vụ quân sự, từ cách sinh hoạt cho tới các hoạt động trong môi trường quân ngũ. Thấu hiểu được những vất vả và cả tâm lý lần đầu trải nghiệm của nhiều bạn trẻ, Tộc trưởng đã cố gắng trấn an tinh thần, đồng thời đăng tải một bức ảnh kèm lời chúc tới các chiến sĩ lên đường nhập ngũ trên Facebook group Bộ Tộc MixiGaming gần 3 triệu thành viên của mình.

Cụ thể Độ Mixi đăng tải hình ảnh bản thân mình đang mặc quân phục, khung cảnh phía sau có thể thấy anh đang sinh hoạt trong môi trường quân đội. Kèm theo bức ảnh tươi cười hớn hở của mình, nam streamer viết: “Chắc nhiều ông sắp lên đường nhập ngũ. Cố lên, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ nhé.

Độ Mixi đăng ảnh mặc quân phục cười tươi hớn hở động viên các fan lên đường nhập ngũ - Ảnh 1

Bên dưới phần bình luận, đông đảo fan hâm mộ của anh cũng gửi lời chào và cảm ơn tới tình cảm mà Độ Mixi dành cho các fan nhập ngũ của mình. Bên cạnh đó, các viewer của anh còn đùa rằng đi bộ đội nghỉ xem stream, hẹn anh Độ 2 năm sau quay lại xem.

Được biết độ Mixi không chỉ là srteamer mà còn là người bạn đồng hành, người chỉ dẫn và giải đáp thắc mắc cho các fan của mình. Nhiều lần trên sóng livestream trò chuyện cùng khán giả anh đã giúp fan gỡ rối chuyện tâm tư tình cảm, chuyện bạn bè gia đình, thậm chí là cả những câu chuyện thầm kín và nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ. 

Đối với việc đi nghĩa vụ quân sự, Độ Mixi cũng khuyên các fan của mình nên tham gia, một phần đi để bảo vệ đất nước, làm tròn nghĩa vụ của công dân, phần còn lại theo lời nam streamer nói rằng đi để rèn luyện bản thân mình rắn rỏi, ý chí kiên cường hơn. 

Độ Mixi đăng ảnh mặc quân phục cười tươi hớn hở động viên các fan lên đường nhập ngũ - Ảnh 3

Cách đây không lâu, Độ Mixi đã tham gia ghi hình chương trình Sao Nhập Ngũ. Dù thời gian trải nghiệm và sinh hoạt như một chiến sĩ thực thụ không quá lâu nhưng phần nào anh cũng đã hiểu được những vất vả mà người lính phải vượt qua trong thời gian nhập ngũ. Có lẽ cũng vì đồng cảm với những vất vả ấy nên lời chúc của anh lại càng làm cộng đồng fan cảm động hơn.

Hiện tại, các fan vẫn đang chờ ngày chương trình phát sóng để có thể thấy được một Tộc trưởng Độ Mixi thật khác khi tham gia môi trường quân đội.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Độ Mixi đăng ảnh mặc quân phục cười tươi hớn hở động viên các fan lên đường nhập ngũ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác