Mới đây, Độ Mixi đã đăng bài viết và thông báo trong group Bộ tộc MixiGaming về việc bản thân đã dương tính với Covid-19. Do thấy sức khỏe của bản thân không được tốt như thường ngày, xuất hiện một số triệu chứng nhẹ nên nam streamer đã tự test nhanh tại nhà và có kết quả dương tính. Anh đăng bài viết thông báo tới tất cả mọi người về tình hình sức khỏe của bản thân, đồng thời xin phép livestream muộn hơn thường ngày một chút bởi đang sắp xếp lại lại công việc.

Độ Mixi xác nhận dương tính với Covid-19 khiến nhiều fan lo lắng - Ảnh 1

Theo như kết quả Độ Mixi chia sẻ, vạch dương tính của anh đã xuất hiện tuy nhiên còn khá mờ, phải nhìn rõ mới thấy. Dẫu vậy anh vẫn cố gắng sắp xếp công việc để có thể livestream theo lịch thường ngày, lên sóng nói chuyện với các viewer một chút trước khi sức khỏe có những chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực.

Độ Mixi xác nhận dương tính với Covid-19 khiến nhiều fan lo lắng - Ảnh 3

Sau khi biết thông tin, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng của mình đến sức khỏe của “chú Độ”. Là một streamer  nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Độ Mixi  xuất hiện đều đặn trên sóng livestream và đã có cho mình một lượng độc giả trung thành. Do đó việc anh bị nhiễm Covid-19, ảnh hưởng đến sức khỏe đồng nghĩa với việc livestream của anh sẽ phải tạm ngưng một vài ngày cho đến khi tình trạng cơ thể để ổn định lại.

Độ Mixi xác nhận dương tính với Covid-19 khiến nhiều fan lo lắng - Ảnh 2