Trong tháng 10 vừa qua, lễ cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia - Đỗ Vinh Quang chính thức được diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của dàn hậu đình đám: Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh,... khiến dân tình không ngừng quan tâm, chú ý.

Kể từ sau khi làm dâu hào môn, cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh càng được chú ý hơn bao giờ hết. Mới đây, nàng hậu đã chia sẻ lại bức ảnh thời còn là sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội, bức ảnh được chụp trong dịp cô bỡ ngỡ đi nộp hồ sơ đăng ký Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh từ thuở còn là nữ sinh bỡ ngỡ đi đăng ký thi sắc đẹp - Ảnh 1Đỗ Mỹ Linh đăng ký tham dự Hoa Hậu Việt Nam từ khi đang còn là nữ sinh ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Ở thời điểm này, Đỗ Mỹ Linh sở hữu nét đẹp trong trẻo, thanh lịch. Cô diện chiếc đầm trắng càng toát lên vẻ đẹp tinh khôi của mình.

Hiện tại, Mỹ Linh ngày càng hoàn thiện bản thân, cô xinh đẹp và trưởng thành hơn nhiều. Nhan sắc thăng hạng cùng gu thời trang sang chảnh được định hình rõ ràng, Đỗ Mỹ Linh ngày càng chiếm nhiều thiện cảm trong lòng người hâm mộ.

Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh từ thuở còn là nữ sinh bỡ ngỡ đi đăng ký thi sắc đẹp - Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh từ thuở còn là nữ sinh bỡ ngỡ đi đăng ký thi sắc đẹp - Ảnh 3Nhan sắc ngày càng thăng hạng của nàng hậu

Nhắc đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhiều người cũng nhớ ngay đến cô gái duyên dáng, khéo léo và tài giỏi. Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Thành tích học tập của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh vẫn tiếp tục theo đuổi việc học. Cô tốt nghiệp vào năm 2018 và nhận được rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi từ công chúng. Dù hoạt động showbiz tích cực, cô vẫn giữ được phong độ tốt để không phải bảo lưu việc học theo yêu cầu từ gia đình.

Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh từ thuở còn là nữ sinh bỡ ngỡ đi đăng ký thi sắc đẹp - Ảnh 4
Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh từ thuở còn là nữ sinh bỡ ngỡ đi đăng ký thi sắc đẹp - Ảnh 5Đỗ Mỹ Linh theo đuổi con đường trở thành biên tập viên truyền hình.

Để chuyện học và hoạt động nghệ thuật cân đối, Đỗ Mỹ Linh phải thường xuyên di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM. Nàng hậu từng tâm sự, có những ngày cô phải bay vào TP.HCM buổi sáng, rồi đêm lại bay về Hà Nội để kịp hôm sau đi thi. Sự nỗ lực của nàng Hậu sinh năm 1996 khiến nhiều người phải nể phục.

Hiện, Đỗ Mỹ Linh theo đuổi con đường trở thành biên tập viên truyền hình.

(theo saostar)