Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu được công chúng yêu mến không chỉ với ngoại hình xinh đẹp mà còn ở tính cách giản dị, gần gũi. Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 luôn ghi điểm nhờ đời tư “sạch bong”, không tai tiếng cùng học vấn “không phải dạng vừa” của mình.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh đã có những dòng chia sẻ về thay đổi của bản thân sau 5 năm đăng quang. Cụ thể, cô viết: “Tính trốn tránh sự thật là đã 5 năm trôi qua… khoảng thời gian này 5 năm trước chắc em đang hấp hối, không thở được khi đứng trên sân khấu nhận vương miện.

Nàng hậu đã có những tâm sự trên Instagram.
Nàng hậu đã có những tâm sự trên Instagram.

5 năm trải qua biết bao nhiêu việc, gặp được bao nhiêu người và học được biết bao nhiêu bài học thật sự đều trân quý và coi đó là duyên số. Có những thứ không bao giờ thay đổi, cũng có những thứ đã đổi thay. Ví dụ như cân nặng từ 52kg (ăn hoài không mập ngày trước) lên 56kg (giờ không ăn cũng mập) chẳng hạn. Nhưng dù gì nửa thập kỷ đã qua rồi, không biết nửa thập kỷ còn lại mình sẽ như thế nào nhỉ".

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh nhận vương miện cách đây 5 năm.
Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh nhận vương miện cách đây 5 năm.

Theo đó, nàng hậu đã chia sẻ về khoảnh khắc lên nhận ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2016, lúc ấy có lẽ cô hồi hộp, bất ngờ và xúc động đến mức “không thở được”. Ấy thế mà đã trải qua nửa thấp kỉ, nàng hậu đã học được biết bao điều và ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt người hâm mộ. Một điều đặc biệt mà Đỗ Mỹ Linh chia sẻ khiến ai cũng đồng cảm, đó là thời điểm đăng quang cô chỉ nặng 52kg và hiện tại đã tăng 4kg sau 5 năm. Nhiều thứ thay đổi bản thân có thể không nhận ra nhưng riêng cân nặng chắc hẳn là điều khiến nàng hậu băn khoăn khi “giờ không ăn cũng mập”.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ sự thay đổi lớn nhất sau 5 năm đăng quang là cân nặng.
Đỗ Mỹ Linh tiết lộ sự thay đổi lớn nhất sau 5 năm đăng quang là cân nặng.

Tuy đã tăng 4kg so với thời điểm năm 2016 nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng, Đỗ Mỹ Linh vẫn là người đẹp sở hữu thân hình ấn tượng trong làng sắc đẹp Việt Nam. Sau khi giành được vương miện tại Hoa hậu Việt Nam, cô cũng là một trong những mỹ nhân Việt có thành tích ấn tốt tại đấu trường sắc đẹp quốc tế khi thắng giải Hoa hậu nhân ái tại Miss World.

Đỗ Mỹ Linh giành giải Hoa hậu Nhân Ái tại Miss World.
Đỗ Mỹ Linh giành giải Hoa hậu Nhân Ái tại Miss World.

Đỗ Mỹ Linh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nàng hậu được nhận xét có khuôn mặt thanh thoát, dịu dàng, nền nã. Cô cũng rất kín tiếng trong đời tư, chuyện tình cảm. Sau hành trình tại Miss World, người đẹp Hà Nội rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật khi làm người mẫu, MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh còn rất hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng, giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.