Kể từ khi đặt chân đến Puerto Rico và tham gia vào hành trình giành vương miện của Miss World, Đỗ Thị Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ với sự tự tin, lạc quan và nghị lực của mình. Tuy nhiên cô lại không gặp may mắn khi chỉ còn vài giờ nữa diễn ra Chung kết thì cuộc thi bất ngờ bị hủy để đảm bảo sức khỏe cho thí sinh. Và tưởng như Đỗ Thị Hà sẽ được bay về Việt Nam trong ngày 22/12 thì một sự cố bất ngờ ập đến khiến cho cô phải ở lại Mỹ thêm nhiều ngày để điều trị bệnh. Có thể nói, hành trình đến với Miss World 2021 của Đỗ Thị Hà thực sự gian nan và liên tục gặp khó khăn.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Dẫu vậy, Đỗ Thị Hà vẫn giữ được một tinh thần lạc quan, cô chăm chỉ cập nhật tình hình sức khỏe đến với người hâm mộ nước nhà và luôn mong mọi người an tâm về mình. Đúng như bài đăng mới nhất, người đẹp xứ Thanh cũng khẳng định rằng: “Có những biến cố sẽ khiến hành trình của bạn trở nên đặc biệt. Đón nhận và thích ứng”. Và có lẽ những biến cố mà Đỗ Thị Hà vừa trải qua cũng khiến cho hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới của cô trở nên đặc biệt hơn, ấn tượng hơn.

 - Ảnh 7

Với tâm thế tự tin và chủ động, Đỗ Thị Hà luôn biết cách đón nhận và thích ứng. Bằng chứng có thể thấy là trong những ngày sống ở Mỹ, nhan sắc của Đỗ Thị Hà được người hâm mộ đánh giá là ngày càng thăng hạng, cô luôn ghi điểm với nụ cười tươi rói và thần thái tự tin. Có người còn cho rằng, Đỗ Thị Hà rất hợp với đất Mỹ khi thần thái không hề kém cạnh minh tinh Hollywood. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Trong bộ ảnh mới nhất, người đẹp xứ Thanh diện bộ đồ vô cùng cá tính với váy ôm sát body cùng chiếc áo dạ dáng dài bên ngoài. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng với gu thời trang đỉnh cao của Đỗ Thị Hà. Người hâm mộ cũng mong cô sẽ luôn mạnh mẽ, lạc quan để vượt qua những khó khăn trước mắt.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Được biết, hiện tại Đỗ Thị Hà đang ở nhờ nhà một người quen ở Mỹ để điều trị bệnh, nếu trong những ngày tới sức khỏe tiến triển tốt, cô sẽ được bay về Việt Nam. Theo đó vào ngày 16/12 Miss World bất ngờ hoãn thi đêm Chung kết vì an toàn sức khỏe của tất cả các thí sinh, lịch thi chính thức sẽ được lùi sang ngày 16/3/2022. Như vậy sau khi trở về nước, Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 2 tháng để tập luyện catwalk trước khi trở lại Puerto Rico và tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.